TimvieclamBlog.com - Những mẹo hay có được khung giờ vàng hỗ trợ hiệu quả khi tìm việc làm nhanh cho Seo những điều các bạn nên nắm rõ

1375 Lượt xem

Nhiều bạn đều nghĩ rằng lượng bình luận hay vote là biểu hiện sức hấp dẫn của nội dung bài viết. Tuy nhiên, thực sự không hẳn như thế, vì thời gian đăng tải một caption nó còn tác động rất lớn tới sự tương tác. Sau đây bản thân tôi có thể san sẻ cho bạn những khả năng đăng tải vào giờ vàng tăng chất lượng tương tác cho bài Seo để khi các bạn đi kiếm tim viec lam them nhé.

Những mẹo hay săn

Sử dụng Facebook Live thường xuyên

Một cách khá hay để kết hợp với việc tạo nội dung video chính là sử dụng Facebook Live – bạn có thể live stream khoảng 1 tuần/lần và dần dần lên một kế hoạch cụ thể cho việc này.

Việc live stream đòi hỏi khá nhiều yếu tố về truyền thông cũng như xây dựng chất lượng. Bạn cần không ít thời gian để có thể có nhiều khán giả. Tuy nhiên, cho dù việc live stream không thể tạo ra tiếng vang lớn thì bạn vẫn nên kiên trì, thực hành, giữ vững phong cách của mình để cải thiện nó. Dần dần bạn sẽ có fan trung thành nhiều hơn, và chính những người này sẽ giúp cho tương tác của các bạn tăng lên con số mà bạn không thể ngờ tới.

Theo dõi những người tương tác mạng xã hội bạn phải nắm rõ, điều tốt nhất cho một Seo khi cần tới tìm việc làm

Trên một research và khảo sát mới đây được thực hiện. Trong cuộc thử nghiệm đã dựa vào 125 triệu bài đăng và hơn 1,1 tỉ số lượng sự tương tác trong khoảng 91 ngày qua phần mềm quản lí truyền thông. Kết quả có được cho thấy “giờ vàng” để có lượng người view nhiều nhất khi cập nhập status là vào buổi sáng trước khi đi làm và sau 7 giờ tối. Trong đó, các bạn nên san sẻ bài viết chất lượng tốt vào chiều đầu tuần.

>>>Theo đó bạn có thể sử dụng theo những hướng dẫn của chúng tôi tại https://timviec365.vn/ung-vien​ để nắm được những yếu tố tổng quan cần phải làm cho khi muốn tìm việc nhanh.
Tất nhiên, mỗi sự tương tác với mạng xã hội ở mỗi nơi lại một khác nhau. Ví dụ như ở nước Mỹ, những lượt tương tác của mạng xã hội đạt cao nhất tại bốn giờ bắt đầu của ngày làm việc, trái lại tại nước Anh và nước Pháp là bốn giờ làm việc cuối ngày làm việc. Còn ở Việt Nam thì thời gian lại vào thời gian lúc sáng sớm, lúc 12h trưa, và lúc chiều tối. Các khung giờ trên bạn nên hiểu khi tìm việc cho Seo.

Kết hợp nhiều loại hình nội dung

Năm qua là một năm bùng nổ của nội dung video, điều này ảnh hưởng khá lớn tới thuật toán hiển thị newsfeed, các doanh nghiệp đang đẩy mạnh việc tạo ra nội dung hay cho fanpage.

Nếu bạn tăng tỉ lệ video đăng tải mỗi tuần (3 lần/tuần) trong danh mục nội dung, nó sẽ làm tăng tỉ lệ hiển thị cũng như tương tác một cách đáng kể. Sau khi thực hiện được một thời gian, tùy vào đối tượng tiềm năng mà doanh nghiệp hướng tới, hãy xây dựng một công thức phù hợp cho các nội dung khác nhau chính là công thức thành công cho việc tăng tương tác Facebook.

Mẹo tăng lượng lượt thích tới bài viết ở trong Facebook theo giờ vàng mọi người phải biết nâng cao công sức khi tuyen dung viec lam

Ngày nay ở nước ta, những người dùng thường có phương hướng có thời gian ở trên mạng xã hội vào buổi sáng lúc chuẩn bị đi làm hay vào buổi tối. Kết quả cuộc thử nghiệm chỉ ra rằng với khoảng 2 giờ ban đâu, sẽ đến 75% bạn bè nhìn thấy trạng thái của bạn. Qua liệt kê bên dưới, chúng ta sẽ có thể áp dụng luôn nếu muốn thử sự hiệu quả của nó. Bản thân thôi tin rằng nó sẽ có thể hỗ trợ các bạn đáng kể khi tìm việc cho một Seo đấy.
- Quần áo và trang phục: Các lúc thứ Tư, thứ 5 và thứ 7.
- Hàng tiêu dùng: Cần đăng bài vào ngày thứ 4, các ngày cuối tuần.
- Các mặt hàng hỗn hợp: Những ngày vào thứ Hai, thứ 3 và thứ 6.
- Làm đẹp và sức khỏe: thứ Hai, các ngày cuối tuần.
- Ngày công nghê: Những ngày thứ Hai, ngày thứ 3 và thứ 5.
Bài viết này là đã một phần giúp bạn tăng khả năng truy cập tới những bài viết Seo của các bạn. Nếu mọi người mong muốn thích hợp với một Seo thì bạn có thể vào trang web để được một công việc theo yêu cầu nhé.