TimvieclamBlog.com - Nhanh tay đăng kí vé máy bay đến Đồng Hới giá rẻ để được rất nhiều chương trình khuyến mại

361 Lượt xem

TP. Đồng Hới được tìm đến là 1 địa danh thắng cảnh được nhiều du khách yêu thích. Cùng với nhiều danh lam thắng cảnh như Đèo Ngang, hồ Bàu Tró, suối nước Mọoc và đặc biệt là di sản thiên nhiên thế giới động Phong Nha – Kẻ Bàng. Đến chốn đây, hành khách sẽ được nằm bên sông Nhật Lệ cùng với hàng cây xanh gần bờ biển mộng mơ, hơn nữa thêm vào đó là rất nhiều trần tích cổ xưa hấp dẫn mọi người trên toàn thế giới. Bạn đang muốn một vé cho chuyến bay đi Đồng Hới. Tới đây là để cho khách hàng đặt vé máy bay đến Thành phố Đồng Hới ở trang web chúng tôi tối ưu nhất hiện nay.

Nhanh tới mua vé máy bay giá ưu đãi đến TP. Đồng Hới nếu muốn được rất nhiều chương trình giảm giá

Xem thêm: Hãy đến nhận vé máy bay tới tp. Điện Biên đợi không khí lạnh phía Bắc cùng người thương

Tuyến bay và giá vé máy bay tới TP. Đồng Hới

Tới Đồng Hới đang có tới 3 hãng máy bay trong nước sử dụng tuyến bay đó là: VNA, Vietjet Air, JST. Và tại đây chỉ còn 2 tuyến bay nội địa tới Thành phố Đồng Hới.
- Tp Hồ Chí Minh đến TP. Đồng Hới : Được 3 hãng hàng không VNA, JST, Vietjet cùng khai thác.
+ Hãng bay VJA thực hành quy trình đường bay lúc 14 giờ hàng ngày và bay tới Đồng Hới lúc 15h35p, với giá vé khuyến mại nhất chỉ trong khoảng từ 400.000 đồng đến 925.000 đ.
+ Hãng bay JST thì có giờ khởi hành lúc 10h20p tới Đồng Hới vào 11h55p, cùng với giá trong khoảng từ 755.000 đ đến 920.000 đồng/ chuyến.
+ Hãng bay Vietnam Airlines có thời điểm bay vào thời điểm 3 giờ và mất một tiếng rưỡi để bay tới Thành phố Đồng Hới , giá tiền khoảng 1.300.000 đ đến 2.400.000 đ.
- HN đi TP. Đồng Hới : chuyến bay này được sử dụng bởi chỉ có hãng máy bay quốc gia Vietnam Airlines cùng với thời gian chuyến bay là 1 giờ 25 phút. Vào ngày thứ 4,6 hãng máy bay sẽ có 2 chặng/ngày với giá tiền trong khoảng 900.000 đ tới 1.200k VNĐ.
Tổng hợp cảnh báo:
+ Giá phí trên đây là giá vé chuyến bay một hướng chưa bao gồm thuế phí của tuyến bay.
+ Tiền vé máy bay có thể tùy thuộc vào các ngày tết và thị trường chứng khoán, giá vé của các hãng cung cấp dịch vụ máy bay sẽ không giống nhau tùy vào từng thời điểm ưu đãi của từng hãng hàng không.
+ Lúc làm xuất trình giấy tờ xin mọi người nên lưu ý là ba mười phút trước khi tuyến bay bắt đầu khởi hành.
+ Mọi tin tức có thể được truyền đạt với từng quý khách của hãng máy bay, mong khách hàng để ý.

Phương hướng mua vé máy bay đi TP. Đồng Hới

Từ đấy xem xét ngân sách và mục đích của ngày bay của mình để có thể chọn được vé máy bay rẻ nhấtTừ đó tính xem tiền mình có bao nhiêu và ý định của ngày bay của bản thân nếu muốn chọn lựa vé tốt nhất : Jetstar, Vietjet, Vietnam Airlines. Mọi người cần cân nhắc và so giá vé được các hãng hàng không cùng với nhau rồi mới cho ra quyết định đặt vé cho chuyến bay nào.
Thời điểm tốt nhất nếu muốn đến tham quan tại TP. Đồng Hới là thời gian tháng sáu tới cuối tháng tám. Thời điểm này khá tốt để tới đây tắm biển và nhìn thấy cảnh đẹp ẩn dấu như ở trong quần thể sinh thái động Phong Nha Kẻ Bàng.