TimvieclamBlog.com - Nếu muốn xua đuổi khí xấu trước khi chuyển đồ đến ngôi nhà vừa mới xây chúng ta nhất định cần làm 1 vài việc sau

261 Lượt xem

Chuyển về ngôi nhà vừa mới xây đó là một điều rất trọng đại trong bất kỳ chủ nhà nào. Đây là hào hứng of tất cả thành viên trong căn hộ. Thế nhưng theo quan điểm người xưa thì muốn cuộc đời đầy đủ hạnh phúc mai này thì trước khi mang đồ đến căn hộ vừa tậu các bạn phải phòng trừ tà ma tăng thêm vận may. Dưới đây là những lưu ý cho những ai sắp sửa chuyển đồ về nhà mới.

Xem ngày tốt mang đồ tới nhà mới

Ngày tốt tính theo sinh nhật of gia chủ & phong thủy. Xem ngày là 1 1 chuyện quan trọng hơn hết nên nếu ai ko hiểu chuyện này hãy thuê các thầy xem đất. Việc mang đồ tới nhà vừa mới mua phải xong trước 3h chiều ngày hôm ấy vì vậy các thứ nên đc chuẩn bị kỹ lưỡng trước đó giúp chuyện chuyển nhà hoàn thành nhanh chóng. Trong khi di dời về ngôi nhà mới tậu gia chủ cần phải tuân thủ chính xác thời gian được định trước đó & ko đc rủ nhiều người vào. Chuyện giới thiệu căn nhà mới sẽ được tổ chức hôm tân gia.
Những điều quan trọng nên nhớ trước khi dọn về căn nhà vừa mới xây

Tạo trạng thái hào hứng ngày dọn đồ

Lúc dọn tới căn nhà mới chính là buổi đầu khởi đầu cho môi trường tại ngôi nhà mới mua vì thế những T.Viên của gia chủ phải luôn tươi cười. Chớ nói chuyện tiêu cực nhất là tránh mắng trẻ con để nhằm phòng tránh sự cãi vã, buồn tủi hôm dọn đồ sang ngôi nhà mới mua. Bởi vì chúng tượng trưng bất hòa trong căn hộ.

Cúng lễ thổ thần ở ngôi nhà mới mua

Thổ quan đó là những người cai trị căn hộ bởi thế đó là một việc cần thiết & cần phải sắm sửa cẩn thận. Từ buổi chiều hôm chuyển nhà tới nhà mới tậu chủ nhà cần phải làm lễ này cùng với đồ lễ trang trọng lễ bái tổ tiên. Trường hợp chỉ lễ để lấy ngày tốt chưa có nhu cầu ở lại gấp thì gia chủ hãy nghỉ lại một đêm ở tjai căn hộ mới. Lúc đã cúng bái thổ công xong xuôi mới được xếp đồ

Chuyển các thứ đến nhà mới sắm

Can de y dieu gi khi chuyen den can ho moi tau de may man

Lúc sắp xếp các thứ tới căn hộ mới mua chớ cẩu thả gây vỡ bất cứ đồ đạc . Ai bước vào căn nhà mới sắm cần phải cầm trên mình 1 số đồ đạc, đừng để người không bước vào trong. Nữ giới có chửa không nên giúp đỡ chuyện dọn dẹp. Trong khi đã vào căn hộ cần phải bật mọi đồ dùng trong ngôi nhà đặc biệt bếp ăn, điều hòa và đun 1 xoong nc cho nc bốc hơi một lúc nhằm tăng dương khí. Nên treo chuông kim loại ở trước cửa sổ giúp đuổi tà ma ngoài ra khi nghe âm điệu từ phong linh tính khí mọi người cũng sẽ vui hơn đấy.