TimvieclamBlog.com - Khám phá tìm tòi vùng đất của thành phố Lạng Sơn

262 Lượt xem

Để nói đến Lạng Sơn, khu vực vùng núi phía Đông Bắc của Tổ quốc Việt Nam chắc hẳn khá nhiều bạn sẽ nghĩ ngay đến khu vực đền Mẫu Sơn, nơi mà thường nhìn thấy băng tuyết ở trong nhiều năm gần đây và đã và đang hút hồn được nhiều người. Nhưng vùng đất chốn này đã có cực nhiều các địa điểm cảnh đẹp, địa điểm mang tính chất lịch sử mà có thể chắc hẳn nhiều người chưa biết tới. Chúng tôi đã giúp đỡ bạn thống kê toàn bộ địa điểm thăm thú tại vùng núi Lạng Sơn để khách du lịch sắp xếp vào trong chuyến hành trình du lịch của mình nhé.

Đi du lịch khu vực miền núi Lạng Sơn cần khai thác phương tiện di chuyển nào?

Nếu mà mọi người đang ở Thành phố Hà Nội, bạn nên đi thành phố Lạng Sơn bằng xe lửa hoặc xe khách cao cấp rất phù hơp. Ngoài ra, du khách sẽ hoàn toàn có thể đi chơi với phương tiện đi lại của bản thân nếu chủ động hơn với thời giờ đi lại và được dừng lại chụp hình tại nhiều nơi mọi người cần.
Khi mọi người chọn lựa dự án đi lại đến thành phố Lạng Sơn với tàu lửa hoặc xe giương nằm thì đi đến đó bạn có thể tiếp chuyến đi của bản thân bằng xe ôm, taxi; và nếu mọi người tự giác hơn nữa thì các bạn sẽ tìm hiểu các địa chỉ mượn xe ở đó để tiện ở trong hành trình chuyến đi ở khu vực vùng núi Lạng Sơn( Khi các bạn mướn xe máy là tự chủ tuy nhiên bạn nên check lại máy móc trước khi đi tham quan nhá).

Tất cả địa chỉ du lịch Lạng Sơn không thể không đi.

- Động Tam Thanh: Nằm tại Phường Tam Thanh, khu vực Lạng Sơn, cái động này xuất hiện cửa cave chiều cao khoảng từ 7,8m, vị trí ở tại lưng chừng núi. Động Tam Thanh lôi kéo lòng người cùng các mẩu đá cực đẹp rủ xuống từ phía trong hang.

Xem thêm: Nếu muốn xua đuổi khí xấu trước khi chuyển đồ đến ngôi nhà vừa mới xây chúng ta nhất định cần làm 1 vài việc sau

 Khám phá ngắm vùng của Lạng Sơn


- Ngọn núi Vọng Phu hay còn được biết với cái tên là ngọn núi Tô Thị là một quả núi giống như cơ thể của người phụ nữ bồng con đang đưa mắt nhìn tới chỗ xa xôi.
- Khu bán hàng đêm Kỳ Lừa: Tọa lạc tại con đường Thân Công Tài, ở gần với con đường Trần Đăng Ninh, tỉnh Lạng Sơn. Chợ đêm bày bán từ sáng cho tới buổi khuya.
- Chợ Đông Kinh: nằm trên con đường Phai Vệ, ngay trung tâm Lạng Sơn. Tất cả loại mặt hàng đã được trung bày ở vùng chợ Đông Kinh khá đa dạng có giá cả khá rẻ.
- Cave Nhị Thanh: Là 1 động có nhiều mũi đá trải qua hàng ngàn năm tích tụ đã xây thành những hình thù kì bí. Cave Nhị Thanh tọa lạc trên con đường Nhị Thanh, tp. Lạng Sơn.
- Đến với đền Mẫu Sơn: Nằm ở cách xa thành phố Lạng Sơn 26,5km, khu vực này là 1 vùng thiên nhiên gồm 81 đỉnh to nhỏ khác nhau. Ngọn núi to nhất ở trong vùng này là ngọn núi Phia Po với chiều cao 1540m. Đến nơi đây vào thời điểm mùa đông, bạn có thời cơ được ngắm cảnh tuyết, băng giá.