TimvieclamBlog.com - Giảm thiểu khi dùng chương trình KeyLogger trong doanh nghiệp

126 Lượt xem

Bây giờ đa số Công ty dùng ứng dụng KeyLogger mục đích trông nom người làm của mình trong giờ đi làm ở CTY. Tuy nhiên quá trình tin dùng các phần mềm chép các hoạt động bàn phím của máy tính rồi ghi lại hình ảnh màn hình như vậy với các thiết bị sẽ sở hữu điểm lợi hay hại nhưu thế nào, xin cùng với mình tìm hiểu trên nội dung bên dưới đây.

Hạn chế khi dùng tiện ích KeyLogger trong công ty

Ở nội dung này mình sẽ giới thiệu thong thả mỗi thông tin 1, bắt đầu từ việc đề ra tất cả ứng dụng KeyLogger được sử dụng rộng rãi hiện nay, nêu ra toàn bộ ưu thế điểm xấu trên keylogger xong rồi chỉ tiếp cho bạn cách khắc chế.

CÁC ỨNG DỤNG KEYLOGGER AN TOÀN

Những phần mềm KeyLogger hiện nay đang được sử dụng rộng rãi và còn được phản hồi tốt sau đó chúng tôi quy tu lại như :Spyrix Keylogger, Free Keylogger, Kidlogger, Shadow Keylogger, Actual Keylogger....mọi người nên xem xét thêm các diễn đàn tìm thêm các tiện ích # an toàn hơn nhá!

Những tính năng cơ bản trên tất cả chương trình KeyLogger bên trên

+ Hành động ở chế độ ẩn.
+ Ghi lại ảnh màn hình.
+ Ăn chộm bộ nhớ đệm, ứng dụng, Facebook, Google+, Twitter, Skype.
+ Giám sát mọi ứng dụng tìm kiếm: Yahoo, Google, Bingo
+ Nhớ lại hoạt động phím.
Hạn chế khi sử dụng phần mềm KeyLogger vào công ty

ĐIỂM YẾU KHI SỬ DỤNG PHẦN MỀM KEYLOGGER TRONG THIẾT BỊ DOANH NGHIỆP.

Uy tín: Tất cả danh sách chương trình KeyLogger bên trên toàn là danh sách phần mềm được nhận ý kiến của người dùng tốt, tuy nhiên những phản hổi đấy khả năng là của người sản xuất tự quảng cáo của họ và không đúng với thực trạng.
Chi tiết quá mức: Tiện ích chụp hành động bàn phím và còn ghi nhớ hình nền theo giờ thực sau đó save vào file riêng và chuyển tới gmail sau 1 khoảng thời gian nhất định cho nên với số người làm tại CTY quá trình check file riêng sẽ mất thời gian.
Không bảo mật: Tuy rằng tính năng quản lý người làm bằng Keylogger chi tiết, thế nhưng không khẳng định danh sách các ứng dụng trên độ bảo mật làm sao, có thể mã bẩn hoàn toàn có thể phân loại được các tin tức thẻ tín dụng, mật khẩu hoặc là mã số quan trọng và chuyển về phía nhà xây dựng ứng dụng để lộ tin tức công ty mà người dùng không biết tới khi quá muộn.
Dùng Keylogger như 1 cái dao 2 lưỡi có ích cho công việc quản lý nhân công tuy nhiên nếu như dùng phần mềm đấy thông tin quan trọng sẽ bị mất cắp - KHÔNG AN TOÀN !

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ CÔNG NHÂN THAY THẾ CHO PHẦN MỀM KEYLOGGER

Với quan niệm của mình, doanh nghiệp phân bố lại nơi Camera từng đặt hiện giờ trong các phòng ban và sắm thêm một vài Camera mới bổ sung và chọn vị trí lắp đặt thích hợp, giám sát được máy tính của nhân viên.
Mặt mạnh của giải pháp bổ sung thêm camera.
Chi phí ít, thận trọng : Thí dụ: Với số camera công ty đã có chỉnh sửa lại chỗ hợp lý và sắm thêm từ mười cho đến mười lắm thiết bị, chi phí dao động vào khoảng ba cho tới năm triệu
Tính năng tốt nhất: Vẫn có khả năng giám sát tỉ mỉ tình trạng của nhân viên thông qua ở màn ảnh máy tính tới trạng thái ngoài giờ.
Răn đe cao: Ban giám đốc có thể biểu hiện tính chất quy củ và rèn luyện đối với nhân viên.
Điểm yếu
Làm nhận thấy thực hiện công việc không tự nhiên với người làm.
Sắp xếp lại và bổ sung thêm camera có thể tác động đến kế hoạch của công ty và một số phòng ban.