TimvieclamBlog.com - Đặt vé máy bay đi Tp. Phú Quốc giá cực rẻ "hòn ngọc" quý giá của VN

384 Lượt xem

Tới với “đảo ngọc”, tỉnh Phú Quốc là 1 trong các thắng cảnh cho những khách du lịch mong muốn nghỉ dưỡng đẹp nhất tại VN. Có khí hậu mát mẻ mỗi năm nhiệt độ bình thường với mỗi năm dao động trong khoảng hai mươi tắm nhiệt độ và thật sự là chỗ hợp lý cho những khách du lịch đang muốn đi du lịch tổng hợp cùng với nghỉ dưỡng. Có thể khách du lịch muốn được chuyến bay du lịch với Phú Quốc?

Giá vé máy bay đi tỉnh Phú Quốc giá rẻ

Thời gian này đang có ba hãng cung cấp dịch vụ máy bay dùng đường bay tới tỉnh Phú Quốc là Vietjet Air, VJA, VJA. Với tần suất 20 tuyến/ngày, hành khách sẽ tha hồ book vé máy bay giá ưu đãi đi Tp. Phú Quốc vào lúc nào các bạn muốn.
- Chặng bay xuất phát từ TP.Hà Nội đến Đảo Tp. Phú Quốc:
+ Tất cả hãng cung cấp dịch vụ máy bay tới nơi đây khoảng từ 2-3 chuyến/ngày. Giá tiền vé máy bay đi Thành phố Phú Quốc giá cực rẻ dao động từ 699.000 vnđ tới một triêu 500 nghìn vnđ
- Chuyến bay từ Sài Gòn tới Tp. Phú Quốc:

Tin liên quan: Tham quan cùng book vé cho chuyến bay giá rẻ đến Pleiku
+ Những hãng máy bay Vietnam Airlines có năm chuyến/ngày, và JST có hai tuyến/ngày, VJA có 3 chuyến/ngày. Giá vé máy bay cho chuyến bay này khoảng từ từ 299.000 đồng tới 720.000 đồng.
- Chuyến bay từ Cần Thơ đi bán đảo Phú Quốc:
+ Chỉ có một hãng cung cấp dịch vụ máy bay Vietnam Airlines sử dụng với sác xuất một chuyến/ngày. Giá tiền cho chuyến đi này dao động trong khoảng 1.150.000 vnđ.
- Chuyến đi bắt đầu từ Rạch Giá tới Đảo tỉnh Phú Quốc:
+ hãng đưa ra dịch vụ máy bay Vietnam Airlines luôn có tiền nhiều thế nhưng lại có đảm bảo chất lượng chăm quý khách rất tốt, hãng cũng cung cấp dịch vụ bay này khai thác với số lượng một tuyến/ngày. Giá vé đến chặng bay này dao động trong khoảng từ 400.000 đ đến 899.000 VNĐ.
bạn cần phải chú ý:
+ Giá tiền bên trên là giá vé tuyến bay 1 chuyến chưa cộng phí thuế của chặng bay.
+ Giá tiền vé sẽ tùy vào nhiều dịp lễ tết và thị trường chứng khoán, tiền vé cho chuyến bay của những hãng cung cấp dịch vụ máy bay để khác nhau vào từng time giảm giá của từng hãng máy bay.
+ Thời gian làm thủ tục xin khách hàng nên lưu ý là 30 phút trước khi tuyến bay bắt đầu khởi hành.

Cách thức đặt Vé máy bay đi tỉnh Phú Quốc


Khi sẵn sàng đặt vé cho chuyến bay mọi người phải biết rõ thông tin ở các trang website để có thể hiểu thêm nhiều chương trình sale: Vietnam Airlines, JST, Vietjet. Mọi người cần đối chiếu tiền vé máy bay của những hãng máy bay cung cấp mọi dịch vụ máy bay cùng với nhau rồi bạn hãy chọn lựa cho đúng tiêu chí của bản thân
Tiếp nữa, để có các chiếc vé máy bay giá ưu đãi đi Phú Quốc cùng với giá tiền tốt nhất cớ thế hành khách đừng nên săn vé máy bay vào thời điểm thứ 7, CN, vì giá vé máy bay có thể lớn hơn hẳn. Các bạn nên book vé máy bay trước khi đang muốn được 1 bay đi du lịch hoặc đi công tác, vì gần chuyến bay tiền vé máy bay lên tới rất nhiều.