TimvieclamBlog.com - Cách bố trí shop thời trang trẻ con siêu dễ mến

157 Lượt xem

Mọi người có ý định bán quần áo trẻ em nhưng các bạn còn băn khoăn chẳng biết phải trang trí ra sao quấn hút khách hàng vào quán và giữ chân người mua lấu nhất. Và cùng tôi nghiên cứ vấn đề trên nhé.

Hướng dẫn bố trí shop đồ cho bé quấn hút khách

Buôn bán loại hàng áo quần dành cho các bé hiện là 1 khuynh hướng HOT. Thế nhưng, làm như thế nào để trang trí được cửa hàng bắt mắt , thu hút thì không bạn nào cũng trang trí đc đâu nha.

Tìm màu sơn tường làm nền cửa hiệu

Cho dù các bạn bán các loại hàng thời trang nào thì màu sắc đóng vai trò vô cùng chủ chốt và cửa hiệu áo quần trẻ em không là ngoại lệ. Pha trộn màu sơn làm sao cho hấp dẫn là quá trình cực kỳ chủ chốt làm cho người mua thích thú lúc đến mua hàng.
Trẻ em thường thích những cái bé xíu cute thế nên những bản sắp xếp cửa hàng áo quần nên dựa vào điểm trên nếu muốn lôi cuốn đối tượng là những các bé. Cần sử dụng một số màu sơn bắt mắt. Thêm đấy thì nên thêm 1 vài bức hình dễ thương giúp tạo độ tò mò rồi tạo ấn tượng cho bé

Bố trí hình ảnh đẹp

Bên cạnh màu sơn, thì hình ảnh thương hiệu ko đc xem nhẹ. Đó chính là đặc điểm giúp cho người mua nhận diện đến shop của mọi người. Nên nếu bạn cần phải thiết kế một banner qc đáp ứng tất cả yếu tố thú vị cả câu chữ và hình ảnh nhe.
Tên của hiệu của các bạn nên có liên kết với em nhỏ thêm màu sơn ấn tượng nhằm hấp dẫn sự quan tâm. Các bạn cần sắp xếp lại các tượng anh hùng danh tiếng được các em nhỏ yêu thích hiện tại.

Bày trí những tủ hàng ngăn nắp

Bây giờ, nhiều bố mẹ thích mua áo quần cho con hay dắt em bé đi muốn cho các bé tìm với mong muốn. Các bạn cần phải biết đc thói quen này để áp dụng bài trí những tủ hàng tại shop sao cho hợp lý hỗ trợ các bé dễ thấy hết đc tất cả áo quần. Các bạn cần phải sắp xếp thời trang tạo vị trí gần tầm lấy của các bé.

Một số hướng thiết kế shop thời trang cho bé  năm 2017

Bên cạnh đó các bạn nên bố trí mới 1 vài bông hoa hoặc một vài con thú bông dễ mến mục đích hấp dẫn các em bé.

Thiết kế mạng ánh sáng

Cơ cấu ánh sáng là vấn đề vô cùng trọng yếu nếu muốn gây hấp dấn cho cửa hàng của của bạn. Các bạn cần bố trí các đèn vừa đủ tại các chỗ trọng yếu làm sao duy trì được đủ sáng.

Thống nhất phong cách trưng bày áo quần

Phương pháp sắp xếp đồ là vấn đề vô cùng trọng yếu bởi có nó tạo lên sự thoải mái, liền mạch nếu các mẹ định mua kiểu quần áo nào đó. Các bạn không nên xếp đống quần áo trên một khu vực nhất định việc đấy làm cho khách hàng khó tìm kiếm và bị rối mắt. Hãy dàn trải sau đó để quần áo dựa theo các loại và giá.

Trên đây là những thông tin mà bạn cần nắm được nếu như lập ý định bán quần áo trẻ con.Tôi mong rằng đọc được tất cả thông tin trên đây, mọi người sẽ áp dụng , lấy chúng sao cho tốt nhất vào việc kinh doanh của bản thân. Chúc bạn may mắn.