TimvieclamBlog.com - Những ích lợi của mạng 4 G

170 Lượt xem

Nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng thông tin ngày 1 nhiều từ phía khách hàng ngành viễn thông hiện đã đang mở bán dịch vụ 4 G rộng rãi. Nhiều tổng đài viễn thông cũng đã giúp đỡ khách hàng thay ko mất phí sim 3G sang 4G giúp người dùng được nhanh tiếp cận. Như vậy mạng 4 G có các điều gì nổi trội với thế hệ 3 G ngày trước?

công nghệ 4 G

Khái quát đường truyền 4G

Dịch vụ 4 G đó là dịch vụ truy cập data tiên tiến nhất tính đến hiện tại. Gói cước 4 G vận dụng công nghệ thông minh giúp mức độ truyền tải chất lượng hơn. Tốc độ truyền tải of gói 4 G đó là 100 MBbs còn mức độ truyền trong gói 3 G chỉ là 14MBbs. Như thế mạng 4 G đạt độ truyền cao gấp 3 đến tới mười lăm lần gói cước 3 G. Tuy nhiên chất lượng đường truyền trong mạng 4G cũng còn lệ thuộc theo nhà mạng triển khai gói 4 G.

Ưu điểm khi quý khách dùng gói cước 4 G

Tham gia dịch vụ 4 G quý khách sẽ được sử dụng truyền internet tốc độ vô cùng nhanh. Nhờ vậy bạn dễ dàng tải video độ nét lớn nhưng chẳng giật hoặc làm dễ xem tin tức tại các website chúng ta muốn. Sự lan rộng công nghệ 4 G đấy là thời cơ thuận lợi với các chương trình truyền hình hoặc là trò chơi online phát triển. Tuy vậy đấy là mối nguy đối với đường truyền dữ liệu qua dây vì nhờ những điểm mạnh trên 4 G sẽ có khả năng thay thế.

Nguyên tắc để mà kích hoạt dịch vụ 4 G

Để mà dùng mạng 4 G khách hàng dùng cần bảo đảm rằng điện thoại quý khách sở hữu có khả năng tổng hợp dịch vụ 4 G. Số điện thoại ý muốn đổi mạng đòi hỏi có thời gian hoạt động quá 60 ngày và là thuê bao thanh toán trước. Lưu tâm là khi đổi sang thuê bao 4G thì toàn bộ dữ liệu ở trong sim sẽ bị xóa. Vì vậy trước khi chuyển đổi mọi người phải sao tất cả số điện thoại & inbox thiết yếu.

Gói cước 4 G đã phủ sóng ở nơi nào

Cong nghe 4 G co khac gi so voi mang 3 G?

Mạng 4 G đã phủ ở các nơi ở trên cả nước. Dù sống ở mọi TP náo nhiệt hay là nông thôn thì mọi người cũng vẫn có thể kích hoạt gói cước 4 G từ vô số nhà mạng.

Cách thức tham gia mạng 4G

Bây giờ mọi hệ thống mạng danh tiếng đang tiến hành đổi sang sim 4G free tới mọi khách hàng. Các bạn được phép đổi dịch vụ 4 G tại bất kỳ văn phòng bán sim của nhà mạng nào. Khi đi đổi sang dịch vụ 4G các bạn nên đem theo CMND để có thể thực hiện chuyển sang dịch vụ 4G. Nếu mà đổi sang sim 4G xong các bạn cần nạp thẻ điện thoại vào tài khoản của các bạn để có thể dùng những gói dịch vụ truy cập mạng 4 G dữ liệu cao của gói cước. Phí chuyển gói dịch vụ 4G vô cùng ưu ái đến chúng ta. Nhanh tay ĐK dịch vụ 4 G để nhận được các phút giây vào mạng mượt nhé.