TimvieclamBlog.com - Nhanh tay đăng ký gói MT20N của Viettel nhé

259 Lượt xem

Gói cước MT20N của Viettel là gói cước ưu đãi data 3g cực ưu đãi của nhà mạng Viettel hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều khách hàng di động. Chỉ cần một tin nhắn duy nhất bạn đã nhận ngay ưu đãi lên đến 5GB giúp bạn thoả sức truy cập internet thả ga mà không cần lo lắng về dung lượng.

Giờ đây với gói cước này, việc truy cập mạng 3G/4G của khách hàng không còn là vấn đề lớn mỗi khi thiết bị smartphone di chuyển ra khỏi khu vực kết nối wifi. Nếu bạn quan tâm thì vui lòng tham khảo ngay thông tin trong bài viết dưới đây xong.

Gói cước MT20N của Viettel

Thông tin đăng ký gói MT20N của Viettel

Đối tượng sử dụng: Gói cước này áp dụng cho những khách hàng là thuê bao du động trả trước đang hoạt động 2 chiều. Ngoài ra thuê bao cần nằm trong danh sách nhận được tin nhắn với nội dung lời mời tham gia đăng ký gói khuyến mãi MT20 từ hệ thống nhà mạng Viettel. Để chủ động biết thuê bao mình đang dùng có thuộc đối tượng đăng ký gói cước MT20N Viettel hay không hãy bấm *098# để biết thông tin chi tiết.

Cước phí giao dịch: Khi đăng ký gói cước MT20N bạn sẽ mất cước phí là 20.000đ tương ứng với 1 ngày sử dụng.

Thời hạn sử dụng gói: Tính đến 24h cùng ngày đăng ký.

Gói cước MT20N của Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói MT20N của Viettel

Muốn đăng ký gói MT20N của nhà mạng, khách hàng cần soạn tin nhắn theo cú pháp theo mẫu:

MT20N gửi 191

Sau khi nhận được tin nhắn đăng kí của khách hàng, hệ thống sẽ nhanh chóng xử lí thông tin và gửi tin nhắn thông báo đăng kí gói cước thành công tới số thuê bao của khách hàng.

Đăng kí thành công gói cước khách hàng sẽ có cơ hội nhận được 5GB tốc độ cao để truy cập internet tốc độ cao. Trong trường hợp dùng hết dung lượng data ưu đãi, hệ thống vẫn cho phép khách hàng được tiếp tục truy cập mạng với tốc độ thấp và hoàn toàn miễn phí và không tính cước phát sinh 3G/4G.

>>> Chi tiết về dịch vụ nạp tiền điện thoại ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn 

Trong quá trình sử dụng 5GB data đó, khách hàng có thể kiểm tra dung lượng data còn lại bằng cú pháp tin nhắn: KTTK gửi 191(miễn phí)

Điều lưu ý khi sử dụng gói cước này đó là  gói cước này không có tính năng tự động gia hạn nên sau 24h của ngày đăng ký hệ thống sẽ tự động huỷ gói(không bảo lưu ưu đãi data khi chưa dùng hết). Với gói cước tiện ích này khách hàng sẽ có ngay 5GB tốc độ cao để thoả sức lướt web, xem phim, nghe nhạc tốc độ cao mà không cần phải lo lắng dung lượng data bị hết khiến quá trình giải trí bị ngắt quãng.

Trên đây là những thông tin liên quan đến gói cước MT20N của Viettel mà muathe24h.vn gửi đến. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công.