TimvieclamBlog.com - Chi tiết cách chuyển đổi sim thường sang sim sinh viên vinaphone

301 Lượt xem

Làm sao để đổi sim thường sang sim sinh viên vinaphone nhanh nhất? Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều thuê bao sinh viên quan tâm hiện nay. Nếu bạn quan tâm tới  các chuyển đổi này có thể dành thời gian tham khảo thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Sinh viên luôn là một trong những đối tượng đặc biệt được quan tâm bởi nhà mạng Vinaphone. Với những khách hàng tham gia hòa mạng sim bạn sẽ nhận được 3G miễn phí, ưu đãi về gọi thoại, tin nhắn văn bản, cùng được đăng kí rất nhiều các dịch vụ GTGT khác ưu đãi hơn. Thật hấp dẫn đúng không? Hiểu được nhu cầu đó của người dùng hôm nay chuyên mục sẽ hướng dẫn bạn cách đổi sim thường sang sim sinh viên vinaphone nhanh và hiệu quả nhất.

Điều kiện để đổi sim thường sang sim sinh viên vinaphone nhanh nhất

Sim  sinh viên là một trong những loại sim cực kì ưu đãi dành tặng cho các thuê bao đang học tại các trường đại học, cao đẳng và trung cấp trong nước.   Với ưu đãi hấp dẫn như vậy nên sim cũng có nhiều những quy định nghiệm ngặt. Điều kiện bắt buộc cần có để có thể hòa mạng sim sim viên thành công là:

Đối tượng: Học sinh học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp có thẻ sinh viên hoặc giấy xác nhận từ nhà trường.

Phạm vi: Toàn quốc.

Chuyen-doi-sim

Sim bạn đang dùng phải là sim chính chủ.  Để tìm hiểu xem thuê bao di động của bạn có phải là sim chính chủ hay không bạn cần thực hiện soạn tin: TTTB gửi 1414.

Để đổi sim thường sang sim sinh viên vinaphone thành công bạn phải mang theo CMND  tới các điểm giao dịch của nhà mạng.

Các thủ tục để đổi sim thường sang sim sinh viên vinaphone

Nếu thuê bao di động đáp ứng ba điều kiện trên,  bạn có thể dễ dàng thực hiện đổi từ sim thường sang sim sinh viên thành công nhanh chóng nhất. Để chuyển đổi thuê bao cần có những thủ tục bắt buộc như sau:

Bản sao CMND và bản gốc

Thẻ sinh viên hoặc giấy xác nhận từ nhà trường

Để thực hiện chuyển đổi sim thành công thì sim bạn đang dùng phải là sim trả trước

Sau khi chuẩn bị đầy đủ thủ tục bạn cần nhanh chóng tới ngay Trung tâm Giao dịch Vinaphone gần nhất để được hỗ trợ chuyển đổi.

Những ưu đãi hấp dẫn nhận được khi chuyển đổi sim thường sang sim sinh viên vinaphone

Ưu đãi gọi thoại: Phí cuộc gọi thoại chỉ có 690 đồng / phút và được tham gia rất nhiều những chương trình khuyến mại khác dành cho sim sinh viên

Ưu đãi tin nhắn: Nhận 50 SMS miễn phí nội mạng và được đăng kí các gói khuyến mại tin nhắn nội mạng từ nhà mạng.

Ưu đãi data 3G vinaphone: Thuê bao di động có thể nhanh chóng đăng kí gói 3G MAXS với mức phí 50.000 đồng / tháng.

Ưu đãi về tiền khuyến mại: Nhận ngay 50.000 đồng cho tháng đầu tiên sau khi chuyển đổi sim thành công và nhận được 30.000 đồng vào tài khoản khuyến mại khi vào các chu kì sau.   Số tiền khuyến mại hàng tháng được cộng vào tài khoản suốt trong quá trình bạn theo học tại trường

Miễn phí sử dụng các dịch vụ Vinaphone như dịch vụ Chacha, dịch vụ Ringtunes ... từ nhà mạng.

Hy vọng với những thông tin cung cấp ở trên bạn có thể thực hiện đổi sim thường sang sim sinh viên vinaphone  thành công và có thể nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất mà nhà mạng đem lại.