TimvieclamBlog.com - Card điện thoại Vinaphone có gia hạn cước dịch vụ An Viên được hay không?

145 Lượt xem

Mục đích đem tới đơn giản cho các bạn lúc sử dụng dịch vụ do họ đưa ra, nhà truyền hình AnVien tổ chức hỗ trợ người dùng của họ trả nợ hóa đơn xem tv hàng tháng với thẻ điện thoại Vinaphone. Trong bài hướng dẫn bên dưới đây tôi sẽ dạy các bạn mẹo gia hạn phí truyền hình An Viên với thẻ cào Vinaphone chính xác, bạn nào không biết hãy quan sát thật kỹ.


Hoán đổi thẻ Zing sang VNĐ

Gia hạn phí vô tuyến qua thẻ cào, mọi người sẽ hết phải chờ đợi nhân viên thu tiền đến thăm nhà hàng tháng, sợ thời điểm họ tới khi bạn đi vắng không thể đóng được tiền và bị ngưng xem truyền hình. Bằng giải pháp thẻ cào Vinaphone các bạn sẽ thoải mãi, thoải mãi làm những việc bạn đang thích mà không bị điều gì cản bước.

Cách dùng thẻ cào Vinaphone trả cước truyền hình An Viên

Để làm được được bí quyết như này, trước tiên mọi người phải có 1 thẻ nạp Vina có giá trị từ 100.000đ đi lên nó là - yếu tố đầu.
Yêu cầu thứ 2: Tra cứu đoạn code thẻ dịch vụ AnVien của bạn, muốn làm được điều đó, mọi người chỉ cần nhấp phím 'i' trên remote đầu An Viên ba lần liên tục.
Hoàn thành chuẩn bị được 2 yếu tố dễ dàng bên trên bạn nhảy sang thực hiện theo đúng những quá trình của tôi sắp chỉ ở sau này hỗ trợ gia hạn hóa đơn dịch vụ An Viên với thẻ điện thoại Vina.
Rất dễ dàng mọi người lấy thẻ sau đó làm tin nhắn với như sau:

TH VN mã đầu tiện ích An Viên Serial_thẻ Mã_số_thẻ_cào gửi 6087


Trên đó: Mọi người còn nhớ: dãy mã đầu truyền hình AnVien là mã số mà mọi người lấy được ở yêu cầu thứ hai trên kia.
Tất cả những thứ khác mọi người lấy như thông thường.


Chuyển đổi thẻ Megacard ra việt nam đồng

Lưu ý khi dùng card Vina thanh toán cước truyền hình AnVien.

Khi mà sử dụng card Vinaphone gia hạn phí truyền hình MObi TV của AN Viên các bạn có thẻ bị trừ cước là năm% tức là với thẻ cào Vinaphone mệnh giá trị một trăm nghìn các bạn chỉ có thể trả bill tối đa chín mươi lăm ngàn đồng.
Muốn thực hiện phương pháp trả bằng thẻ nạp thành công bạn cần hiểu được cái nào là dãy mã số card Vina và cái nào là số seri của thẻ nạp để điền thông tin tại tin nhắn cho chuẩn.
Tùy theo gói dịch vụ truyền hình AnVien MobiTV các bạn đang sử dụng, hệ thống sẽ tính cước tương ứng với số thẻ nạp sau khi nạp vào. Cụ thể khi mà các bạn nạp thẻ nạp Vina 100k sẽ trả phí gói 50.000đ,còn lại 45 ngìn đồng còn thừa sẽ dùng qua trả phí cho tháng sau đó. Không phải nghi ngờ rồi lo lắng điều gì nữa.
Bên cạnh đó, các bạn cũng có khả năng mua dãy mã số card Vinaphone online vẫn được bán trên một số kênh mua bán về card, trao đổi thẻ cào Online có thể dùng vừa giá rẻ, thuận tiện nhất mà còn cũng cung cấp được đủ nhu cầu như card giấy cũ.

Bên trên là gợi ý mà tôi mang đến cho các bạn phương thức dùng card Vina thanh toán bill cước phí truyền hình Mobi TV hàng tháng. Mong rằng khi xem được nội dung này có thể giúp ít nhiều cho quý khách trong sinh hoạt.