TimvieclamBlog.com - Cách kích hoạt sim Tomato của Viettel

763 Lượt xem

Tomato là gói trả trước thông dụng của Viettel sử dụng với quý khách ít gọi mà thường nghe hơn. Gói cước Tomato miễn thời định hòa mạng và không cần trả phí giữ sim mỗi tháng.

>>> Xem thêm: Bài viết tuyển dụng như nào có dấu hiệu lừa đảo?

Đăng ký sim Tomato của Viettel đem đến hữu ích như thế nào?

Đối với gói cước Tomato có số tiền thẻ nạp nạp vào sim vô hạn mức, khách hàng dùng tới khi tài khoản không còn tiền. Từ đó làm tiết kiệm hết mức tiền bởi khách hàng không nhất thiết thường xuyên để ý thẻ nạo nạp cho thuê bao mà không lo lắng khóa sim. Qúy khách có thể thực hiện những liên lạc SMS, gọi điện bất cứ khi miễn sao tài khoản có số tiền để thực hiện. Sử dụng sim Tomata nhà mạng không áp dụng chi phí giữ số,khách hàng không cần chi khoản phí nào nhằm duy trì hàng tháng. Thêm ưu đãi rất hay gói cước mang đến là trong 60 ngày bạn chỉ phải làm 1 hành động mất phí là quý khách sẽ được tiếp tục sử dụng. Trong các gói cước từ Viettel duy nhất đăng ký dịch vụ Tomato khách hàng khỏi phải lo hết hạn giá trị của thuê bao hoặc phải mua thẻ cào liên tục nhằm giữ sim liên lạc.

>>> Xem thêm: Thông tin các kênh hỗ trợ hiệu quả các nhà tuyển dụng

Cú pháp dùng gói Tomato từ Viettel

Cách đăng ký sim Tomato của Viettel


Muốn dùng sim Tomato từ Viettel bạn chọn thay thế dịch vụ đã sử dụng hay đăng ký mới. Các quý khách đang là khách hàng trả trước Viettel cần đăng ký tự động dùng gói cước Tomato bằng việc viết tin nhắn:

TOMATO  gửi 195

Những thuê bao kích hoạt Tomato sim mới khách hàng cần cầm chứng minh nhân dân đến cửa hàng Viettel mua sim Tomato và đưa thẻ căn cước cho bán hàng làm tài khoản chính chủ.

Yêu cầu cho khách hàng chuyển đổi gói cước Tomato là tài khoản đang dùng được bình thường và điện thoại của bạn có tiền.

Gía cước đối với gói Tomato rất hợp lý, giá cước gọi đi cung mạng Viettel là 1,590đồng/phút khác mạng chỉ 1790đ/phút, cước nhắn tin cung mạng Viettel là 200đ/SMS, cước phí ngoại mạng tin là 250đ/SMS.

>>> Xem thêm: Lưu ý viết CV xin việc không đúng ngành học

Một số lưu ý đối với gói Tomato của nhà mạng Viettel

Trong vòng hai tháng thuê bao cần phát sinh từ 1 trong những hoạt động sau: gọi điện, nhắn tin, nhận cuộc gọi đến có phí, dùng internet, nạp tiền vào thuê bao. Nếu không phía tổng đài sẽ dừng một chức năng gọi đi. Tuy nhiên quý khách có thể mở lại thuê bao nhờ mua thẻ cào nạp vào điện thoại. Sim bị chặn 2 hướng vì mười ngày tính từ hôm bị khóa một tính năng gọi xong tài khoản không mua thẻ cào nạp vào điện thoại nhằm mở khóa. 15 ngày qua hôm bị cắt 2 hướng mà quý khách không mua thẻ điện thoại nạp để phục hồi tính năng nhà mạng thực hiện thu lại thuê bao.

Bạn nào mà dùng hầu hết là nghe điện thoại hoặc truy cập internet sim Tomato là gói cước rất thích hợp. Kích hoạt cước Tomato quý khách được hưởng nhiều ưu đãi với trải nghiệm dịch vụ hấp dẫn của nhà mạng. Với những thông tin đã viết, mong rằng quý khách đã hiểu và sử dụng sim Tomato dễ dàng.

>>> Xem thêm: Những tiện ích bổ ích từ thẻ nạp