TimvieclamBlog.com - Big Data từ Vinaphone có một số gói cước gì?

169 Lượt xem

Vinaphone là nhà mạng lớn với dịch vụ hoàn hảo và thường diễn ra nhiều ưu đãi cho người dùng. Vừa rồi phía Vinaphone có các gói cước Big Data Vinaphone có tốc độ dùng mạng Internet cực lớn với tài khoản miễn phí cực khủng làm người dùng hài lòng và tin dùng thỏa mãn yêu cầu dùng 3G rất lớn từ khách hàng.

Gói cước 3G nhà mạng cung cấp đã được cải tiến

Chương trình này, nhà mạng cung cấp gói 3G/4G bao gồm những gói cước BIG70 , BIG200 , BIG90 , BIG300 , BIG120 tương ứng chi phí mỗi gói từ 70.000đ đến 300.000đ cùng với dung lượng dao động 2,4Gb-18Gb đáp ứng mức dùng từ thuê bao để tự do chọn tối thiểu giá phí, chỉ cần thẻ điện thoại mà trị giá tài khoản 1 từ 70 nghìn sẽ được mua. Dịch vụ này sử dụng đồng thời mạng 3 G & 4G, khách hàng chuyển đổi 4 G hay chưa sẽ vẫn có quyền đăng ký gói cước, khách hàng đã đăng ký 4 G sử dụng gói cước làm đường truyền truy cập mạng nhanh gấp 10 lần so với bình thường. Nhờ thuận tiện và các gói ngày càng nâng cấp Data được khách hàng lựa chọn tin dùng. So với những gói cước Data cũ đã triển khai của Vinaphone thì gói Big đã tiến bộ vượt trội do tốc độ hơn nhiều trong khi giá tiền như cũ.


Cách thức dùng dịch vụ Big Data từ Vinaphone

Nội dung của gói 3G/4G của Vinaphone

- Thời hạn truy cập là 1 tháng bắt đầu ngày kích hoạt và tự động tăng hạn.
- Đối tượng dùng đối với tất cả thẻ điện thoại nhà mạng vẫn dùng được
- Giới hạn áp dụng cả nước
- Gói cước 3G từ mạng Vinaphone đó là BIG200 , BIG90 , BIG300 , BIG70 , BIG120
- Thời gian áp dụng từ 3/7/2017

Cách thức để dùng dịch vụ 3G của Vinaphone

Muốn kích hoạt bất kể gói Data của mạng Vinaphone quý khách viết tin nhắn DK TÊN GÓICƯỚC gửi 888 (không mất phí gửi SMS)


Hướng dẫn sử dụng gói cước 4G từ Vinaphone

Têngóicước quý khách thế vào tên dịch vụ 3G quý khách cần dùng.
Sau lúc bạn nhắn tin rồi kích hoạt phía tổng đài gửi về tin nhắn thông báo khách hàng đã vừa kích hoạt thành công gói Data bạn muốn.
Khách hàng lưu ý rằng là khi dùng quá phạm vi data cho phép phía Vinaphone bị thu phí ở trong thẻ điện thoại như bình thường đó là 25đ / 50Kb vì thế trong khi dùng muốn biết lưu lượng ở điện thoại quý khách còn không viết tin nhắn :DATA gửi 888.
Viết SMS : HUY ten-goi-cuoc gửi 888
Khi hết có nhu cầu sử dụng Big Data và lúc đấy lưu lượng còn sẽ bị hủy bỏ. Hoặc khách hàng có thể gia hạn thêm lưu lượng để dùng bằng việc viết tin : TG MI gửi 888
Tổng đài sẽ cung cấp thêm dữ liệu về gói cước 3G/4G này.
Kích hoạt gói cước 3G/4G này của nhà mạng giúp khách hàng sử dụng mạng tại mọi nơi đâu bất kỳ lúc nào thật tiện lợi không phải dựa vào điểm phát wifi. Bởi vật những thời gian đọc báo, nghe nhạc, chơi game, Facebook ... chẳng bị ngắt quãng.
Trên đây đã giúp cho quý khách biết toàn bộ nội dung về gói cước Data của nhà mạng Vinaphone rất hữu ích. Qúy khách nhanh nhanh nạp thẻ cào sử dụng gói 3G thích hợp thôi!. Xin chúc khách hàng có phút giây thư giãn thú vị.