TimvieclamBlog.com - Bí quyết lấy thẻ nạp Viettel gia hạn phí truyền hình K+

211 Lượt xem

Bạn nào hiện đăng ký sản phẩm đầu thu cấp K+ hiện nay được phép lấy card điện thoại Viettel để thanh toán phí truyền hình từng tháng vô cùng tiện lợi - dễ làm. Cùng tôi theo dõi tin tức bên dưới đây để hiểu được cách làm chi tiết nha!


Sản phẩm truyền hình mặt đất K+ đang đc cực nhiều khách hàng trong nước yêu thích sử dụng, và hỗ trợ mang tới khả năng tiện lợi hơn dành cho khách hàng của đài, K+ đã phát triển thêm vài phương pháp gian hạn cước truyền hình tại mọi lúc mọi nơi qua thẻ Viettel.

 

CÁC CÁCH GIA HẠN HÓA ĐƠN DỊCH VỤ K+ BẰNG THẺ CÀO VIETTEL.

Hiện tại xuất hiện 2 cách phục vụ bạn dùng thẻ điện thoại Viettel gia hạn dịch vụ thuê bao K+ với gđ của mọi người, tất cả những gia hạn dưới đây sẽ được tôi dẫn dắt chính xác ngay bên dưới đây để ý làm theo nhé!

 

 

 

Cách tra cứu và gia hạn truyền hình K+ qua thẻ Viettel

 

 

 

Thanh toán cước K+ với thẻ điện thoại với mã USSD

Với giải pháp này thực hiện vô cùng giản đơn, giống các bạn nạp thẻ điện thoại thông dụng chỉ phải thi triển đoạn mã bấm *995# rồi đó điền số thẻ ở bộ thu K+ cần thanh toán và mã số card Viettel ngay tại màn hình đt.

 

 

Sử dụng nhắn tin để thanh toán hóa K+

Với phương án dùng nhắn tin bạn phải thực hiện SMS theo đúng cú pháp K so-the-K+ ma_the_cao gửi đến 6000.
Ở tin nhắn ở trên các bạn được sử dụng nhiều nhất chín đoạn mã thẻ cào với vô tuyến gđ mình, mỗi dãy mã card được điền cách nhau với một khoảng trống.

 

 

ĐIỂM CẦN PHẢI HIỂU RÕ LÚC LẤY CARD VIETTEL THANH TOÁN PHÍ DỊCH VỤ K+

Mọi người hãy lựa chọn mua những card điện thoại tương thích như gói thuê bao K+ của gđ mình, hãy tìm những card điện thoại Viettel bằng hay hơn với giá phí các gói cước K+ đặt.
Bởi sự # nhau ở mức giá thẻ cào và giá phí các gói cước dịch vụ thế nên sẽ gặp một số tình huống mọi người thanh toán tồn. Thế nhưng các bạn chớ nên quá nghĩ ngợi, với tiền tồn ở quá trình thanh toán qua card hoàn toàn được nhà đài lưu lại trong 1 khoản cụ thể và mọi người vẫn dùng nó cho các lúc thanh toán sau này.

 

 

 

Trả hóa đơn thuê bao K+ với thẻ nạp Viettel


Nếu muốn đc chỉ bảo chi tiết hơn cách trả phí, các bạn nên soạn tin nhắn K HD gửi tới 6000.
Cú pháp tra cứu khoản tiền phải trả phí K TRACUU so_the_KTS gửi đến 6000, phí tin nhắn 500đồng.
Với số tiền dư lại của thực hiện trả phí hóa đơn bằng card , mọi người xem thông qua mã USSD *111# vô cùng nhanh chóng.
Còn nữa, để thanh toán hóa đơn K+ các bạn có thể dùng luôn tiền điện thoại của bản thân, nhưng mà với phương án này các bạn sẽ bị trừ thêm phí mười một% hãy lưu ý nếu dùng cách này bạn nhé!
Hiện tại gói kênh Premium Plus 125.000 đồng trên tháng trong K plus được người Việt đăng ký nhiều, nếu mà người nào đang có ý định đăng ký thuê bao truyền hình này có thể xem xét thêm.

Trên đây là chia sẻ tất cả phương án thanh toán phí thuê bao K+ qua thẻ nạp Viettel, mong là với các phương pháp ở trên sẽ giúp ích được cho các bạn và có 1 đời sống đơn giản hơn, giữ lại thì giờ của cá nhân để cho các việc cần thiết.