Mua mã card điện thoại online làm sao cho rẻ?

360 Lượt xem

Một công thức bất thành văn mà các chúng ta khi dùng di động̣ sẽ không thể không mua mã card điện thoại online hay mua trực tiếp để nạp tiền cho dế yêu. Khi đó quý khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu lớn vô cùng mà những trang bán thẻ cào tiếng tăm nhất mang đến.

>>> Xem thêm: Các nhà tuyển dụng tìm kiếm ứng viên ở đâu?

Mua mã card điện thoại online làm sao cho rẻ?

Hiện tại trên thị trường tồn tại hai loại thẻ được người tiêu sử dụng dùng song song và bổ trợ lẫn nhau. Với bất kỳ quy trình để mua thẻ chúng ta đều có nhanh một kết quả là điện thoại di động sẽ được nạp lấy liền khi số thẻ được thực hiện đúng với cú pháp *100*…Khi đó bạn sẽ thỏa sức gia tăng trong id của mình và đăng ký gói dịch vụ các dịch vụ di động mà mình muốn trong đó những gói 3G, các gói 4G…các gói tiện ích MCA, Ringtunes…

Hiện tại bạn có thể chọn mua thẻ điện thoại online hoặc mua ở tại chỗ tại các cổng thanh toán bán thẻ hoặc theo cách giản đơn là tạt vào các quán nước. Nhưng cách làm nào hiệu quả nhất trợ giúp quý khách mua nhanh mà lại tiết giảm chi phí?

Hẳn khách hàng cũng không quá xa lạ với hình thức mua bằng thẻ cào giấy, khi đó bạn sẽ mua đúng cùng hiệu năng mệnh giá thẻ nạpnhận được hoặc chỉ nhận được tiền “bù” lại rất ít, không đáng là bao. Còn với hình thức mua online gián tiếp trên những trang mạng tiêu biểu như Doithe66 thì bạn sẽ luôn nhận được tỷ lệ chiết khấu tương ứng dù là mã thẻ chỉ 10k!

Giới thiệu cách thức mã card điện thoại online tại Doithe66

Hệ thống Doithe66 vốn được biết đến là một kênh thanh toán hiện đại online trợ giúp tất cả những ai đang muốn là mua thẻ sẽ luôn luôn mua được các mã thẻ mà bản thân cần trong đó thẻ game, thẻ điện thoại cũng như thẻ data phục vụ nhu cầu thư giãn, việc làm hay thậm chí là phân phối kinh doanh thẻ cào.

Cùng hầu hết sự ưu việt cũng như năng lực tận tụy của mình, hệ thống mua mã card dt online đang dần khẳng định tên tuổi mang tới cho bạn những sự chọn lựa tuyệt vời nạp thẻ lấy ngay thuận tiện và đặc biệt là không rườm rà trong những thực hiện dùng để tất tần tật các các bạn không phân biệt già trẻ, trai gái, người biết sử dụng mạng thành thao thạo hay không đều rất có thể dùng được.

>>> Xem thêm: Một số cách nhận biết thông tin tuyển dụng lừa đảo

Vìvậy dịch vụ theo cách giản đơn mà trang web đưa ra cũng vô với dễ thực hiện làm. Các các bạn đều hoàn toàn có thể đăng ký gói dịch vụ một tài khoản cho riêng bản thân mình để thuận tiện trong những lần cần mua mã thẻ online tại đây. Khi đăng ký gói dịch vụ giá trị nghĩa là quý khách hàng đã thực sự trở thành thành viên của chúng tôi và được dùng gần như tất-tần-tật các dịch vụ khi nạp tiền để giao dịch.

Bất kể mức phí duy trì tài khoản luôn luôn được ko tính tiền, quý khách hàng chỉ thanh toán hiện đại cho mã thẻ mà bản thân mình cần mua. Tại đây khách hàng sẽ được mua các mã card mà web mang đến như sau:

- Những mã thẻ game: thẻ game VTC, thẻ Gate (FPT), thẻ game Zing và Sò.

- Các mã thẻ điện thoại: bao gồm thẻ Viettel, thẻ Nhà mạng Vinaphone, Nhà mạng Mobi và thẻ Vietnamobile.

- Thẻ data 3G của mạng Mobifone .

Thủ tục mua thẻ cào điện thoại nhanh cùng website Doithe66

Khi thực hiện mua mã card dt online trên trang chủ của website quý khách hàng rất có thể thực thi theo thủ tục căn bản như sau:

- Bước thứ nhất: đăng ký gói dịch vụ – xác thực tài khoảnID.

- Bước hai: Nạp tiền tài khoản (thành viên).

- Bước 3: mua thẻ điện thoại.

Theo cách đơn giản khi đăng ký một account. Bạn sẽ thực thi trên trang chủ của cổng thanh toán với những thông tin chủ đạo và vào địa chỉ email xác nhậnlà hoàn tất nhanh quá trình đăng ký.

Tiếp theo bạn sẽ nạp tiền theo chỉ dẫn tìm hiểu mà hệ thống triển khai dịch vụ và gửi thông báo nhanh để cộng tiền sau 3 giây thực thi. Cuối với là khâu mua thẻ điện thoại online, tùy vào mã thẻ mà bản thân muốn mua là thẻ game hay thẻ điện thoại quý khách hàng sẽ chọn thông tin tương ứng.

Khi đó các bạn sẽ cân đối số tiền có trong ID của bản thân và thanh toán nhanh để hưởng phần trăm chiết khấu tương ứng và nhận lại mã thẻ, số seri mà kênh thanh toán triển khai dịch vụ sau phiên giao dịch được thao tác giá trị cốt lõi.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm xin việc trái ngành cần biết

Trên là thủ tục để mua mã thực hiện trên website hơn nữa quý khách hàng còn có thể thực thi cùng hai các bước tiến hành khác với:

- Áp dụng Doithe66.

- Ứng dụng phần mềm để in mã thẻ của hệ thống triển khai dịch vụ.

Gần như tất cả các thực hiện làm sẽ được thực hiện làm tương tự, những số thuê bao di động nếu muốn mua mã thẻ điện thoại online thường xuyên thì cài ứng dụng trên máy là rất thuận tiện khi đó bạn sẽ thỏa sức mua thẻ mà khỏi cần vào trình duyệt. Đây là ứng dụng dành cho máy có hệ điều hành android cho nên những hệ điều hành khác có thể thực hiện ngay trên web.

Còn nếu như bạn đang có ý định in các mã thẻ ra sử dụng bán lẻ thì nên setup ngay phần mềm trên máy tính để in mã thẻ trên trang web chính thức và thao tác theo các chỉ dẫn mà địa chỉ đã đưa ra để dùng thuận tiện nhất nhé.

Như vậy cùng tất cả các thông tin đã mang đến tổng quan cho các bạn về phương án mua mã thẻ online cùng giá thấp nhất tiện lợi nhất trong tất cả cách thức sử dụng, giúp quý khách hàng chọn một cách thức đồng hành sở hữu những mã thẻ cùng giá thấp chiết khấu “khủng”!

>>> Xem thêm: Cách kích hoạt sim Tomato của Viettel