Hướng dẫn trải nghiệm dịch vụ Dmax300 Vina cùng bằng chi phí 300k.

289 Lượt xem

  Sử dụng gói cước Dmax300 Vinaphone với cước phí 300.000 Đồng thuê bao sẽ có khuyến mại tặng ngay 30GB data trải nghiệm 4G khả năng truy cập tốt nhất chu kì 30 ngày.

>> Thị trường bây giờ có triển khai nhiều các cách mua mã thẻ cào khác nhau, riêng mỗi cách có những tiện ích và điểm yếu riêng. Trường hợp người dùng có nhu cầu mua card với lợi nhuận hấp dẫn nhất quý khách hãy dành thời gian đọc thông tin tại đây

Gói Dmax300 nhà mạng Vinaphone cùng lợi nhuận rất lớn với giá phí đăng kí rất rẻ hứa hẹn nhanh chóng đem tới cho bạn rất nhiều tất cả trải nghiệm hấp dẫn và thú vị. Nếu muốn dùng gói dịch vụ hấp dẫn đó khách hàng có thể dùng thời gian xem ngay tin tức đưa ra ngay đây.

Tất cả các gói dịch vụ 3G được nhà cung cấp mạng triển khai, gói cước Dmax300 Vina được khá nhiều người dùng và tin tưởng bây giờ. Sử dụng gói thành công người dùng sẽ có thể thả ga truy cập mạng 1 tháng sẽ không sợ băn khoăn về phí.

Thông tin chi tiết khi sử dụng dịch vụ Dmax300 nhà mạng Vinaphone

Gói dịch vụ Dmax300 Vina chính là gói không gò bó data dành cho khách hàng Ezcom hiện vận hành. Nếu ở thời điểm trải nghiệm bạn đang tận dụng 1 dịch vụ 3G nữa thì bạn sẽ không thể dùng tiến hành đăng kí gói dịch vụ.

goi-Dmax300-vinaphone

dịch vụ Dmax300 nhà mạng Vinaphone

– Quy mô triển khai dịch vụ: Cả nước

– Cước phí trải nghiệm gói: 300.000đ/tháng.

– 3G ưu đãi nhận được: 30Gb dữ liệu. Để biết dung lượng còn dư từ gói cước bạn có thể gửi tin: data gửi đến 888.

– Giới hạn dùng: 30 ngày, tính từ thời điểm trải nghiệm được gói

– cước phí vượt gói: Hoàn toàn miễn cước phí

Khi thực hiện đăng ký thuê bao cần hiểu rõ những thông tin có liên quan tới gói dịch vụ để 0 gây ra khó khăn nào . Trường hợp gặp vấn đề nào không biết, quý khách có thể gọi ngay tổng đài 9191 mục đích được tư vấn sớm nhất

Phương pháp đăng kí dịch vụ Dmax300 nhà mạng Vinaphone

– Nếu muốn sử dụng gói quý khách cần thực hiện soạn tin: DK1 DMAX gửi 1544

– Kết thúc tin nhắn muốn sử dụng gói cước cho đi quý khách cần sử dụng gửi tin nhắn Y gửi đến số 1544 nhằm hoàn tất việc dùng dịch vụ

Số lượng dữ liệu 30GB được sử dụng trong vòng ba mươi ngày. Trường hợp sử dụng hết số lượng tốc độ cao nhất khách hàng sẽ được truy cập data với tốc độ thường hoàn toàn không sợ mất cước phí.

– Nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp, chủ thuê bao phải sử dụng gửi tin nhắn bỏ theo sms: HUY DMAX300 gửi cho 888.

Bên cạnh gói Dmax300 mạng Vina, hiện tại nhà cung cấp vẫn phát hành rất nhiều dịch vụ Dmax100, Dmax200 cho người dùng ezcom hoặc gói cước Max, Max100 gửi người dùng thiết bị di động. Người dùng soạn tin nhắnbằng: DK1 gửi 1544 hiện giờ người sử dụng đã có thể có ngay dịch vụ data hấp dẫn nhất.

>> Xem thêm: Trong thị trường hiện nay đang có nhiều những hình thức mua thẻ nạp Vcoin khác nhau. Nhưng không phải phương thức nào cũng cho nhận hấp dẫn lớn nhất cho các bạn. Nếu khách hàng do dự chưa nắm được cách lựa chọn phương pháp nào hãy tham khảo ngay tin tức sau đây:https://doithe3s.com/tin-tuc/cach-mua-the-vcoin-bang-sms-viettel-nhanh-nhat-1193.html

Mong muốn rằng khách hàng sử dụnggói Dmax300 nhà mạng Vina thành công cho thuê bao Ezcom và nhận nhiều trải nghiệm hấp dẫn với nhà mạng.