Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký sử dụng gói ưu đãi MT7N Viettel?

324 Lượt xem

Gói MT7N Viettel sẽ mang tới cho khách hàng nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mại, hấp dẫn như: Tặng ngay 1GB lưu lượng lớn để quý khách hàng tẹt ga lướt web, xem phim một cách nhanh nhất mà không hề lo sợ sẽ bị mất kết nối trong thời gian giải trí.

Vậy cách đăng ký gói dịch vụ gói khuyến mại này thế nào? Các bạn hoàn toàn có thể tham khảo ngay qua bài hướng dẫn sau đây mà mình mang tới.

>>> Tham khảo: Các kênh tuyển dụng ứng viên tìm việc hiệu quả

Các thông tin cốt yếu về gói ưu đãi MT7N Viettel các bạn đừng bỏ qua?

Hiện nay, gói cước MT7N của nhà mạng Viettel được triển khai với những nội dung hấp dẫn sau đây:

Thứ nhất: Phạm vi dùng – Trên Việt Nam

Thứ hai: Đối tượng dùng – tất cả các quý khách dùng gói ưu đãi CAMAU80, CAMAU100, MIMAXCM, MIMAXBL… của nhà cung ứng dịch vụ viễn phông Viettel.

Thứ ba: Điều kiện dùng - Các thuê bao dùng hết chương trình ưu đãi 3G trở nên.

Thứ tư: Lệ phí – 7.000đ.

Thứ năm: Chương trình ưu đãi và khuyến mại – 1GB lưu lượng data tốc độ cao (chạy trên nền tảng 3G của nhà mạng Viettel).

=>> Trên là các thông tin về gói cước MY7N của nhà cung ứng dịch vụ viễn phông Viettel. Nếu số thuê bao của bạn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên, mà đang muốn dùng gói ưu đãi. Có thể đăng ký gói dịch vụ dùng ngay bằng các cách chỉ dẫn sau đây.

>>> Xem thêm: Một vài thông tin nhận diện tin tuyển dụng lừa đảo

Chỉ dẫn chi tiết cách thức đăng ký dịch vụ gói cước MY7N Viettel?

Nếu số thuê bao của bạn đã dùng hết dung lượng đang có hoặc bị giới hạn dung lượng data mà đang muốn dùng thêm. Thì các bạn chỉ việc soạn tin nhắn sms theo cú pháp sau để đăng ký gói dịch vụ:

Cú pháp soạn tin: MT7N gửi 191

Sau khi quý khách hàng đăng ký gói dịch vụ xong, hệ thống tổng đài sẽ gửi về cho các bạn tin nhắn sms. Quý khách đã đăng ký dùng dịch vụ thành công gói data ưu đãi. Như vậy, các bạn chỉ cần tắt thiết bị điện thoại đi để tổng đài update và dùng bình thường.

 

>>> Ngoài ra, website chúng tôi còn mang lại thêm các gói ưu đãi khác nữa như: dang ki luu luong Hy vọng những dịch vụ mà website chúng tôi mang lại sẽ khiến bạn hài lòng.

 

Một số các lưu ý khi dùng gói cước MT7N của Viettel?

Để có kế hoạch sử dụng gói data hợp lý, quý khách thường xuyên phải kiểm tra xem dung lượng data đang dùng còn lại là bao nhiêu. Để tránh tình trạng quý khách hàng bị tính phí nảy sinh khi sử dụng vượt quá gói data cho phép. Để thao tác giải pháp kiểm tra lưu lượng data còn lại. Bạn chỉ việc soạn tin nhắn sms theo cú pháp sau:

Cú pháp: KTTK gửi 191

Khi này, hệ thống cũng sẽ trả về tin nhắn sms cho các bạn lưu lượng data còn lại, để các bạn có kế hoạch sử dụng một cách tuyệt vời.

>>> Xem thêm: Cách viết CV xin việc trái ngành khôn ngoan

Hơn nữa, gói ưu đãi MT7N của nhà mạng của Viettel còn có tính năng tự động cộng thêm gói khuyến mại khi hết chu kỳ. Do đó, quý khách hàng không phải đăng ký gói dịch vụ nhiều lần. Thế nhưng, nếu như quý khách hàng không còn muốn dùng gói ưu đãi này nữa, có thể soạn tin nhắn sms HUYFT gửi 109 để hệ thống tổng đài hủy ngay gói ưu đãi cho quý khách hàng. (Cước phí hủy tin nhắn tới đầu số 109 là Free).

Vậy là, mình vừa mới hướng dẫn các bạn các cách đăng ký dùng nhanh gói khuyến mại MT7N cũng như các bước kiểm tra & hủy gói dịch vụ. Hy vọng rằng, các thông tin mình chia sẻ trên sẽ giúp ích đến cho quý khách hàng. Chúc quý khách hàng đăng ký gói khuyến mại MT7N Viettel thành công và có các phút giây trải nghiệm gói dịch vụ một cách thoải mái nhất.

>>> Tham khảo: Nạp thẻ điện thoại theo phương pháp nhanh và chậm như thế nào?