Học lỏm cách đổi thẻ Vinaphone sang thẻ Viettel nhanh nhất

199 Lượt xem

Bạn đang có nhu cầu đổi thẻ Vinaphone sang thẻ Viettel ? Tuy nhiên bạn không biết làm thể nào để quy đổi chúng cho nhau để không bị lãng phí. Bạn cũng không biết có những cách nào để đổi thẻ cào điện thoại trên thị trường hiện nay. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết cho bạn, hãy dành ra ít phút để cùng chúng tôi tìm hiểu chủ đề này nhé.

doi-the-vinaphone-sang-the-viette

 

Có những cách đổi thẻ Vinaphone sang thẻ Viettel nào hiện nay ?

Chắc chắn bạn đã từng sử dụng nhà mạng di động này nhưng lại có trong thẻ cào của nhà mạng di động khác. Những chiếc thẻ cào không cùng mạng này có thể là do bạn được người khác tặng hoặc do bạn chơi game được hoặc do bạn mua nhầm mà không thể đổi lại được. Những lúc như thế bạn sẽ làm gì với những chiếc mã thẻ này ?

Để không bị lãng phí cho chi tiêu của mình thì bạn nên tìm cách quy đổi chúng sang nhà mạng mình đang dùng. Nếu bạn không thể đổi chúng với bạn bè hay người thân nào khác thì bạn nên liên hệ trực tiếp với website cung cấp dịch vụ này.

Trên thị trường hiện có rất nhiều website cung cấp dịch vụ nạp thẻ, đổi thẻ Vinaphone sang thẻ Viettel rất uy tín. Tiêu biểu nhất có thể kể đến đó là Banthe247.com. Cách thực hiện cụ thể ra sao ? Bạn hãy đọc hướng dẫn ngay bên dưới đây.

Học lỏm cách đổi thẻ Vinaphone sang thẻ Viettel vô cùng đơn giản tại Banthe247.com

Banthe247.com là 1 website rất nổi tiếng về dịch vụ thẻ cào online. Đặc biệt, chiết khâu của các dịch vụ ở đây vô cùng hấp dẫn. Các bước thực hiện đổi thẻ như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản thành viên.

Nếu bạn chưa có tài khoản thành viên thì hãy đăng kí miễn phí để nhận được những chiết khấu riêng mà chỉ có tài khoản thành viên mới có nhé.

Bước 2: Chọn mục: “ Đổi thẻ cào thành tiền”. Nhập các thông tin sau:

-  Nhà cung cấp: Vinaphone

-  Mệnh giá mã thẻ:

-  Số seri:

-  Ghi chú:

Bước 3: Sau khi bạn nhập đầy đủ các thông tin trên rồi thì hệ thống Banthe247.com sẽ xử lí một cách nhanh chóng và quy đổi chúng sang tiền mặt để cộng trực tiếp vào tài khoản thành viên.

Bước 4: Bạn hãy nhanh kiểm tra tài khoản của mình xem đã nhận được tiền chưa và tiến hành mua thẻ Viettel nhanh chóng theo các bước thông thường.

Lưu ý: Trong quá trình giao dịch đổi thẻ nếu bạn có bất kì khó khăn xướng mắc nào hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên trực hotline 24/7 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Chúc bạn đổi thẻ Vinaphone sang thẻ Viettel thành công nhanh nhất tại Banthe247.com !

>>> Tìm hiểu nhiều thông tin hơn tại: http://timvieclamblog.com/c4/the-cao