Chỉ nhanh bạn cách đăng ký gói cước H50 Viettel?

253 Lượt xem

Các bạn đang phân vân chưa biết chọn lựa gói cước gọi thoại nào để phục vụ cho nhu cầu liên hệ hàng ngày của thuê bao Viettel? Nếu vậy hãy tham gia đăng ký ngay gói cước H50 Viettel nhé. Gói cước mang tới cho quý khách chương trình ưu đãi, khuyến mại lên đến 50 phút gọi điện nội mạng trong suốt 1 ngày dài mà chi phí lại cực thấp bây giờ có 5.000đ.

Chắc chắn những ưu đãi gói cước sẽ mang đến cho quý khách hàng các cuộc trò chuyện thật vui vẻ và ấm áp. Đây là một trong số gói cước mang lại gói khuyến mại đặc biệt giúp mỗi bạn dùng có cơ hội được giảm một phần cước phí liên hệ hàng ngày.

Vài điều thông tin cần biết về gói cước H50 của nhà mạng Viettel

Cùng với các quý khách cơ nhu cầu gọi điện thường xuyên thì gói cước H50 của Viettel là một gói dịch vụ tối ưu. Tuy nhiên không cần phải thuê bao nào của nhà mạng cũng được tham gia đăng ký gói cước mà gói cước có những trường hợp chính sách ứng dụng riêng.

>>> Xem thêm: Cách đăng ký các gói cước 4g của viettel nhanh chóng, cú pháp hướng dẫn cực đơn giản.

Cụ thể sẽ là:

+ Dành riêng cho các thuê bao Viettel nhận được thông báo từ tổng đài mời đăng ký gói dịch vụ gói cước từ hệ thống tổng đài tự động nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hoặc có tên trong danh sách tham gia khuyến mãi.

+ Trong điều kiện thuê bao của chính bạn không nhận được tin nhắn từ tổng đài nào mời tham gia gói cước H50 của nhà mạng Viettel thì hoàn toàn có thể kiểm tra trực tiếp những chương trình khuyến mại thuê bao được tham gia bằng các bước nhắn tin sms với cú pháp: KM gửi 266 hoặc thực hiện làm ngay trên bàn phím di động̣, bạn bấm: *098#. Hơn nữa, các bạn cũng có thể gọi thoại cho tổng đài Viettel nhờ nhân viên cửa hàng xem lại tư vấn theo đầu số 198.

Lệ phí đăng ký gói dịch vụ gói cước chỉ 5.000đ

Thời hạn sử dụng gói: Đến hết 24h cùng ngày đăng ký dịch vụ gói cước thành công.

Gói cước H50 Viettel gửi đến bạn chương trình ưu đãi thiết thực sau: miễn phí hoàn toàn 50 phút gọi thoại nội mạng hàng ngày tới tất cả đầu số thuê bao Viettel đang hoạt động trên phạm vi việt nam. Đặc biệt với số phút gói chương trình ưu đãi và khuyến mại này bạn sẽ không bị quy định thời lượng mỗi cuộc gọi. Các bạn cứ thỏa sức trò chuyện cùng quý khách bè tâm sự nhỏ to và trao gửi yêu quý.

>>> Vui lòng tham khảo thêm các thông tin về cách đăng ký gói cước 4g mobifone tại link sau: https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html

Các ghi chú trong khi dùng gói khuyến mại gói cước H50 Viettel

Như đã thông tin với các bạn ở trên, gói H50 chỉ mang lại số lượng chương trình ưu đãi và khuyến mại gọi thoại nội mạng là 50 phút, bởi vậy nếu trong vòng 1h quý khách sử dụng vượt quá 50 phút gọi thoại miễn phí thì lệ phí nảy sinh sẽ được tính theo quy định bây giờ của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.

Toàn bộ chương trình ưu đãi, khuyến mại gói cước nếu bạn không dùng hết thì sẽ không được bảo lưu sang ngày hôm sau.

Khi thực hiện gọi điện ngoại mạng Viettel, cước phí sử dụng cũng sẽ được tính theo chính sách chung của nhà mạng ứng dụng đối với loại thuê bao các bạn đang dùng.

Bài viết là hầu hết các thông báo thiết thực nhất về gói cước H50 Viettel, nếu như thuê bao của chính bạn nằm trong danh sách được tham gia khuyến mãi thì đừng bở lỡ cơ hội lớn cho thuê bao nhé. Chúc quý khách có những cuộc trò chuyện thật vui vẻ và hạnh phúc.

>>> Click ngay vào đường link sau để có những thông tin hấp dẫn nhất về các gói cước 4g vinaphone: https://muathe24h.vn/huong-dan/4g-vinaphone-8570.html