Cách mua thẻ Garena không giới hạn, chiết khấu cao

449 Lượt xem

Thẻ Garena là thẻ game được dùng cho nhiều loại game đình đám hiện nay. Bạn có nhu cầu mua thẻ Garena không giới hạn, hưởng chiết khấu cao hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây.

Thẻ Garena là gì? Dùng nạp cho game nào?

Thẻ Garena còn gọi là Sò khi nạp vào tài khoản game dùng để mua vật phẩm, trang phục, nâng cấp nhân vật để người chơi game online. Garena là nhà phát hành game còn khá trẻ so với các nhà phát hành game khác tại Việt Nam như VTC, FPT Gate, Vinagame… nhưng sở hữu những game đình đám, thu hút lượng người chơi lớn hiện nay như Liên minh Huyền thoại, Chiến cơ Huyền thoại, Fifa online 3…

>>> Xem thêm: Các trang hỗ trợ nhà tuyển dụng tìm kiếm ứng viên

Cách mua thẻ Garena không giới hạn, chiết khấu cao

Thẻ Garena cũng được phát hành dưới 2 hình thức là thẻ cào giấy và thẻ cào online. Thẻ Garena giấy sẽ mua tại các đại lý phân phối thẻ cào, quán net . Thẻ Garena online sẽ mua tại các web/app bán thẻ cào để sử dụng.

>> Xem thêm: Cách mua thẻ Garena chiết khấu cao​

Cách mua thẻ Garena không giới hạn, chiết khấu cao

Bạn mua thẻ Garena trên Doithe3s.com sẽ được hưởng chiết khấu cao với số lượng và số lần mua không giới hạn trong ngay. Doithe3s.com được biết đến là web/app uy tín, cung cấp dịch vụ thẻ cào với giá ưu đãi, luôn tốt nhất thị trường nên được nhiều khách hàng tin dùng. Một số gợi ý để bạn tiến hành mua thẻ Garena tại đây với giá tốt nhất:

  • Đăng ký tài khoản thành viên bằng email cá nhân hoàn toàn miễn phí trên web/app (dành cho HĐH Android). Bạn sẽ dùng tài khoản thành viên đăng nhập mỗi khi muốn mua thẻ cào sử dụng.
  • Chiết khấu mua thẻ Garena lên tới 3,5% áp dụng cho mỗi mệnh giá thẻ, áp dụng cho mỗi lần mua thẻ để bạn luôn mua được thẻ với giá thấp nhất
  • An tâm giao dịch với dịch vụ tận tình, uy tín cùng hệ thống bảo mật, an toàn mã hóa thông tin.
  • Thanh toán đa dạng, linh hoạt để bạn sử dụng dịch vụ. Mua thẻ Garena, bạn có thể thanh toán bằng tài khoản ngân hàng e-banking của mình với một khoản phí nhất định hoặc thanh toán bằng tài khoản thành viên hoàn toàn miễn phí.

>>> Xem thêm: Các tin tuyển dụng cần tránh nếu không muốn bị lừa đảo

​ Cách mua thẻ Garena không giới hạn, chiết khấu cao  Nhấp chuột và kéo để di chuyển ​

  • Nạp tiền vào tài khoản thành viên trên Doithe3s.com bằng cách chuyển khoản hoặc nộp trực tiếp tại ngân hàng vào tài khoản của Doithe3s.com sau đó liên hệ livechat, hotline gửi thông báo để được cộng tiền ngay.
  • Mua thẻ Garena không giới hạn số lần mua, không giới hạn số lượng thẻ muốn mua nên bạn có thể mua tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.
  • Giao dịch mua thẻ Garena có thể mua tại nhà, bất cứ lúc nào mà bạn cần tới loại thẻ này chỉ cần mở web/app và đăng nhập tài khoản là có thể thực hiện mua thẻ ngay trên điện thoại của mình rồi đấy.

>>>> Xem thêm: Hướng dẫn viết CV xin việc không đúng chuyên ngành

  • Quy trình mua thẻ Garena online trên Doithe3s.com diễn ra như sau: Truy cập web/app >> Đăng ký/Đăng nhập tài khoản thành viên bằng email cá nhân >> Chọn mục mua thẻ game tương ứng >> Điền chọn các thông tin để mua thẻ như nhà cung cấp, mệnh giá thẻ, số lượng… >> Thực hiện mua thẻ và thanh toán bằng tài khoản thành viên hoặc tài khoản ngân hàng.
  • Bạn sẽ nhận thông tin mã thẻ, số serial của thẻ Garena trong email đăng ký là hoàn tất.

Cách mua thẻ Garena không giới hạn, chiết khấu cao ở trên mong rằng mang tới cho bạn một dịch vụ tốt nhất để sử dụng.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm lựa xe máy đã qua sử dụng ở các địa chỉ rao vật qua mạng