TimvieclamBlog.com - Cách check Galaxy Note 4 tốt

253 Lượt xem

Sản phẩm di động Note 4 được bán 3 năm trước nó ko có bán mới nữa, tuy nhiên đến gần đây rất đông bạn trẻ săn đón nó trên những chợ rao vat online, chốn mà Note 4 bán lại giá tốt. Dùng giải pháp online rất tốt nếu mọi người hiểu được những thủ thuật check Galaxy Note thế hệ tư qua tay của chúng tôi nêu ra bên dưới đây.

Mua 1 chiếc Galaxy Note thế hệ tư cũ bạn cần phải xem kỹ ngoại hình, kiểm tra tất cả tin tức máy, chính hãng của điện thoại với một vài tiện ích của máy xem nó còn chất lượng hay không? Do là Galaxy Note 4 rao lên trang rao vật do đó các bạn phải test kỹ càng nếu không gặp trường hợp lấy và ko được bảo đảm.

Test hình thức di động Note 4 đã qua sử dụng

Đó là giai đoạn đầu tiên bạn phải thực hiện để mua được 1 chiếc di động Note thế hệ 4 cũ chất lượng, với những di động Samsung khi cầm trong tay bạn sẽ cảm giác nặng tay đây là điểm riêng có ở Note 4 chính hãng. Thêm nữa trong giai đoạn này, các bạn hãy check tới sườn, kiểm tra khả năng trầy xước trên màn rồi kính cam. Lưu tâm quá trình lựa chọn Samsung Note 4 tại các chợ rao vat online, đấy là mặt lưng trên máy sờ có cảm giác mịn hay không nhé!

Xem xét Samsung Note 4 chính hãng

Khi mà test kỹ hình thức Note 4 mà chuẩn, bạn nên tính đến tin tức chính hãng khi muốn không gặp di động hỏng, sửa phụ tùng, làm theo cách này các bạn phải sử dụng imei và nhắn tin tới 6060 nếu muốn kiểm tra.

Nhận biết di động Note 4 thật và tân trang

Kiểm tra phần mềm trên Galaxy Note 4

Hiện nay, nhiều Samsung Note thế hệ tư được treo bán trong các trang rao vat cùng đủ mức giá rẻ, khi kiếm di động Note 4 cũ, bạn phải test phần mềm của điện thoại, dùng thử toàn bộ link kiện như cảm ứng, cam. Để kiểm tra chính xác bạn có thể sử dụng số *#0* sau đó test mọi đặc điểm trên, rồi đưa ra phán quyết.
Sử dụng Note 4 thật kĩ, bạn cần phải chú ý vấn đề bin tụt hay sau lưng chuyển ấm không nhé, nếu ấm thì điện thoại đang test kém pin rồi nhé!

Kiểm định sạc cáp

Mua Samsung Note 4 ở website rao vật online thì trường hợp còn sạc cáp khá thấp, thế nhưng may mắn bạn cần phải test toàn bộ cáp sạc, xem kỹ đến kiểu thông số gắn trong củ sạc Note 4 đậm, xem cáp xem thế nào.
Cục sạc di động Note thế hệ tư là dạng sạc nhanh do đó cục sạc sẽ in icon thêm nữa thông tin lớn hơn với các loại nạp thông thường, các bạn phải lưu tâm vấn đề sạc.
Ngoài ra, cần phải kiểm tra qua headphone theo Note 4 khi có.

Phía trên là tất cả mẹo kiểm tra Samsung Note 4 đã qua sử dụng trên chợ rao vặt trên internet hoặc là bất kỳ chỗ buôn bán khác. Chúc mọi người may mắn!