TimvieclamBlog.com - Vi vu Vịnh Hạ Long với 2 ngày 1 đêm

340 Lượt xem

Hạ long bay là một điểm tham quan lừng danh Việt Nam. Vịnh Hạ Long được mệnh danh như một bức tranh thủy mạc kì vĩ vô cùng đẹp mà thiên nhiên tặng cho QN. Sau đây tôi sẽ mang đến với mọi người một vài bí quyết du lịch Hạ Long siêu rẻ.

Thời gian phù hợp khám phá

Theo như trải nghiệm của bản thân mình thì thời gian phù hợp nhất tầm vào thu sang, tầm tháng tám tới tháng mười. Bên cạnh đó thì tầm khoảng tháng tư tới giữa tháng sáu cũng lý tưởng có thể nghỉ mát.

Đi lại bằng xe cộ gì?

Đối với các hành khách phương xa thì nên chọn lựa phương tiện hàng không có thể thiểu thì giò , tiền bạc. Du khách hãy đặt vé máy bay giá cực rẻ cho chuyến đi của du khách. Có thể giảm thiểu được khá nhiều tiền bạc đấy.

Nghỉ ngơi đâu lúc tới HL


Kinh nghiệm thú vị khi khám phá Hạ Long

Nơi đây những dịch vụ vô cùng phát triển vì thế nhà nghỉ cũng khá nhiều. Rất thuận lợi cho một số du khách. Tiền khách sạn sẽ chẳng quá cao chỉ tầm 250 ngàn trở lên.

Vài địa danh du lịch tại Vịnh Hạ Long

Hang Thiên Cung: Đây là 1 trong những hang động thu hút nhất ở HL. Hang rộng gần mười ngàn m2, hình thể khá rắc rối có lắm cấp. Đi sâu hang mọi người sẽ chiêm ngưỡng thấy nhiều các thạch nhũ, vách đá mang hình dáng thú vị. Hang động Đầu Gỗ: Hang động này chứa đựng màu cổ xưa đầy kì bí. Động có quần thể thực vật đa dạng. Vòm động mở rộng lấy ánh nắng vì vậy mà chúng ta sẽ thấy tính phát triển phong phú của quần thể thực vật tại nơi đấy.
Động Mê Cung: Mang hình thể không đơn giản lắm ngăn, ngách trải rộng trong khu vực vòm đá với những bậc rộng hơn 100m, lớn dần về phía Tây , nhìn có một hồ bé. Khung cảnh rất trữ tình.
Hang động Trống & hang động Trinh Nữ: Hai hang động đó chứa rất lắm nhũ đá & cảnh sắc hấp dẫn khách.
Hòn đảo Soi Sim: Tại đảo có khu rừng tự nhiên qua nhiều dạng sinh vật phong phú. Đặc biệt tại hòn đảo xuất hiện nhiều cây sim vì vậy đặt tên đảo này là Soi Sim.
Hòn đảo Ti Tốp: Là đảo có bờ dốc thẳng, 1 núi nghiêng hòa với một miền cát trắng vẽ thành mộtkhung cảnh cực kì tuyệt vời. Những thuyền du lịch thường đến đảo này. Khách du lịch lên bờ để tắm biển hoặc trèo lên đỉnh để nhìn ngắm hết thiên nhiên đảo. Vô cùng tuyệt đẹp đấy.

Điều hay ho khi phượt Vịnh Hạ Long

Hang Luồn: Ở đấy du khách sẽ được chiêm ngưỡng những búp nhũ thạch đã được cấu tạo qua ngàn năm với nhiều dáng vẻ và độ lớn bé # nhau.
Bãi Cháy: Vịnh HL lý tưởng để nghỉ mát và vui chơi. Biển đó quanh năm có gió vô cùng lý tưởng cho việc nghỉ mát.
Hòn Tuần Châu: Đấy là đảo nổi tiếng nhất trên Hạ Long. Nơi đấy có bờ biển xây dựng lớn nhất nước ta với bãi cát trắng lớn là điểm hợp lý để ăn chơi.

Vài chú tâm khi tới Hạ Long

Khám phá Hạ Long hay vào mùa hạ vì vậy mà du khách nên sửa soạn quần dài, kem chống nắng để bảo vệ da của mình. Mặt khác cần mang thêm thuốc có thể tránh tình huống bất trắc xảy ra.
Trên đây là vài kiến thức trải nghiệm vịnh HL. MOng rằng có thể có ích với dân phượt có lên ý tưởng du lịch thắng cảnh kì vĩ chỗ này. Hi vọng mọi người có 1 chuyến đi vui vẻ.