TimvieclamBlog.com - Tham quan cùng book vé cho chuyến bay giá rẻ đến Pleiku

315 Lượt xem

Pleiku là một nơi rất nổi tiếng ở khu vực Tây Nguyên cùng các rừng Cafe và hương vị Cafe cổ truyền. Khi nói chuyện tới du lịch ở Tp. Pleiku du khách hay nhắc đến Biển Hồ khu vực Pleiku đẹp, những thác Chín tầng, và khá nhiều buổi lễ có đậm nét tinh hoa của vùng Tây Nguyên như: Lễ Đâm Trâu, Lễ Bỏ Mạ,... Khách du lịch hãy bay đến Tỉnh Pleiku để có thể nghỉ ngơi và từ chỗ này để du lịch mọi nơi của Tỉnh Pleiku nhá.

Chặng bay và tiền vé máy bay giá rẻ tới Pleiku

Thời điểm hiện nay, để đến Tp. Pleiku có 2 tuyến bay sử dụng đấy là 2 thành phố có nên kinh tế mạnh nhất là Sân bay Nội Bài và tp. Sài Gòn. Và với 3 hãng máy bay nội địa đang hỗ trợ ở đường bay này là: Vietnam Airlines, JST, VJA.

Chuẩn bị giá rẻ nhất vé cho chặng bay đi Thành phố Pleiku này nhận thôi nào


- Đi từ Hà Nội tới khu vực Pleiku chỉ duy nhất 1 hãng hàng không Vietjet dùng tuyến bay và có tần suất 1 chuyến/ngày; kinh phí giao động khoảng từ 400.000 đồng
- Xuất phát Hồ Chí Minh đi đến Tp. Pleiku thời điểm này đã được ba hãng máy bay nội địa sử dụng đường bay:
+ Nhà cùng cấp dịch vụ bay VNA sử dụng với giá tiền dao động trong khoảng 1.345.000đ/chuyến
+ Hãng hàng không Jetstar và Vietjet Air là hai hãng đang có giá tiền vé cực rẻ ở thị trường tiền vé biến động từ khoảng 99kđồng tới 290kVNĐ
Cảnh báo:
+ Giá tiền phía trên đây là giá tiền vé máy bay chuyến bay 1 hướng không bao gồm phí thuế của tuyến bay.
+ Giá tiền vé cho chuyến bay sẽ tùy thuộc vào những dịp tết và thị trường chứng khoán, tiền vé của những hãng cung cấp dịch vụ máy bay có thể khác nhau vào từng time khuyến mại của từng hãng cung cấp dịch vụ máy bay.
+ Lúc bắt đầu xuất trình giấy tờ quý khách chú ý là 29 phút trước khi đường bay chuẩn bị bay.
+ Những tin tức có thể được truyền đạt tới mỗi hành khách của hãng hàng không, mong hành khách lưu tâm.

Xem thêm:  Địa điểm Phú Quốc Thị trấn Sa Pa đồng loạt hết phòng dịp Tết cổ truyền

Phương hướng mua vé cho chặng bay giá siêu rẻ đi khu vực Pleiku

Khách Du lịch nên lưu ý và dối chiếu giá cả được nhiều hãng hàng không cùng với nhau xong rồi mới cho ra ý định săn vé máy bay nào. Từ đó xem xét chi phí và mục đích của ngày bay của bản thân nếu muốn lựa chọn vé máy bay tốt nhất.
Thời điểm giá tiền vé máy bay thay đổi nhiều nhất thường xuyên vào cuối năm bởi lúc đó Pleiku thường hay tổ chức lễ lớn. Bạn cần để ý trong những thời điểm đó nếu muốn book trước vé dành cho chuyến bay.