TimvieclamBlog.com - Những lưu ý dành cho những ai sắp đến Đà Lạt

154 Lượt xem

Tp.Đà Lạt 1 điểm du lịch nằm trên Lâm Đồng bao gồm cao nguyên Lâm Viên thuộc TN nước ta, xung quanh là nhiều đồi núi hệ sinh thái phong phú, nhiệt độ lý tưởng quanh năm tươi mát.

Không phải tự nhiên người ta gọi Đà Lạt giống như xứ tình yêu và nhiều cái tên đẹp đẽ khác nữa tại cảnh vật trữ tình. Đà Lạt thực sự luôn là điểm đến thu hút biết bao người đến không những Việt Nam và rất nhiều du khách nơi xa

Tới Đà Lạt có các cách ntn

Nếu từ xa thì hãy đi bằng đường hàng không vì máy bay là một phương tiện đi đến vô cùng tiện lợi. Chúng ta có thể chọn lựa book vé thuộc nhiều bên đó là Jettar, Vietnam Airline, VietjetJettar. Nếu săn vé giá rẻ du khách hãy làm nhanh tay giúp giá thấp hơn rất nhiều, tuy vậy thông thường các hãng chỉ có vé rẻ vé một chiều bay hoặc chiều quay lại.

Điều cần phải chú ý dành cho những ai chuẩn bị tới Tp.Đà Lạt

Hoặc bạn có thể mua vé ở những đại lý vé chuyên nghiệp, bây giờ có nhiều văn phòng vé rẻ.
Lúc tới cảng hàng không Liên Khương có thể di chuyển bằng bus tại sân ga hay xe ô tô đến thành phố Đà Lạt.
Ai ở gần hãy đi taxi.
Những du khách trẻ tuổi thích phiêu lưu , ngắm những cung đường thì đi bằng mô tô.

Cách đi lại khi đến Đà Lạt

Đoạn Bùi Thị Xuân có một số điểm cho mướn xe máy khoảng 80-150k/ngày tùy thuộc loại xe. Các chỗ tham quan ở không gần điểm giữa Đà Lạt và không tập trung vì vậy nên thuê xe khoảng 2 hôm để tham quan được nhiều địa điểm du lịch. Nhớ đem đi chứng mình thư để thuê xe và bằng lái. Ngoài ra nơi đây còn có dịch vụ cho mượn nhiều loại xe như xe đạp đôi ô tô và di chuyển bằng xe buýt

Đặt khách sạn khu vực nào ở Đà Lạt?

Thường du khách lựa chọn tại Hồ Xuân Hương giúp dễ dàng khám phá những khu vui chơi trung tâm Đà Lạt ví dụ Hồ Xuân Hương, chợ Đêm, trường CĐ SP Đà Lạt. Nhưng các điểm tham quan cách xa trung tâm thành phố thế nên Homestay cũng là phương án hợp lý với quý khách cần nghỉ dưỡng.

Các điểm tham quan nổi tiếng ở đây

HXH ở trung tâm gọi là trái tim thành phố vòng quanh bao bởi bạt ngàn thông, nhiều hoa, cảnh đẹp Đà Lạt. Đến Đà Lạt các bạn nên đi bộ dạo quanh hồ nhìn nước hồ trong veo trầm ngâm cho ta cảm được thời tiết lành lạnh tại Đà Lạt. Đây là một địa điểm hợp lý hay tổ chức các hội thi đạp xe.

Hướng dẫn tham quan Đà Lạt bổ ích

Chợ Âm Phủ cũng ở Đà Lạt, địa điểm mà các mua bán với sản vật rất riêng và phong phú tại vùng Tây Nguyên du khách đến đây sẽ đi tới. Nhất là về đêm có nhiều một số hoạt động ăn uống tấp nập.

Điểm du lịch đỉnh Lang Biang TP. Đạt Lạt

Cách trung tâm Đà Lạt 12 km nơi đây phù hợp đới với các buổi cắm trại nơi này hay diễn ra các trò chơi cảm giác mạnh như lượn dù, đu dây ... Từ trên đỉnh núi du khách nhìn xuống cảnh quan tp Đà Lạt xuyên qua lớp sương trời mờ ảo.
Đồng tình yêu là một cảnh đẹp thơ mộng , lãng mạn cách Đà Lạt 6 km với nhiều triền cây xanh xanh mọi nơi. Khi đến đây, du khách hạn chế bỏ qua hồ Đa Thiện. nơi này thường diễn ra nhiều hoạt động ngoài trời đó là đạp xe, cưỡi ngựa, thăm vườn dâu...
Nơi đây mang theo một số điểm vui chơi nổi tiếng nữa như Xóm Đất Sét, sông Than Thở, Đan viện Con Gà... Tùy khoảng ngày đến mà du khách hãy chọn lựa các nơi du lịch hợp lý.

Thành phố thực sự là khu vui chơi đẹp vậy chần chừ gì, nhanh nhanh đặt vé tàu bay cho mình để đến thôi nào!