TimvieclamBlog.com - Mọi điều hành khách cần phải trang bị để có thể đến thăm quan ở Huyện Cô Tô

289 Lượt xem

đảo Cô Tô là 1 điểm đi chơi mà khách du lịch phải thăm quan một lượt với cảnh sắc chưa được khai phá, cùng với nhiều địa danh tuyệt đẹp. Nơi đây khá tuyệt đến các cặp tình nhân cần selfie và hưởng thụ sau những ngày đi làm căng não... Theo đây, bên chúng tôi muốn giúp tới các bạn về khả năng của chính bạn khi tới Huyện đảo Cô Tô, và các bạn sẽ có được 1 buổi đi chơi thích thú nhất trong thời điểm nghỉ hè khoảng từ các tháng hè.

Để được 1 buổi đi chơi đến các bạn cảm thấy vui thú mà có thể các bạn cảm nhận được tuyệt nhất, khách du lịch cần gói gọn lại time để có một chuyến đi ba ngày hai đêm.

Huyện đảo Cô Tô là 1 hòn đảo tọa vị ở phía đông của hòn đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Địa danh Huyện đảo Cô Tô có diện tích 48,3 km², dân số lớn hơn 4.000 người định cư. Cô Tô là khu vực lịch sử bởi có được tượng thờ Bác Hồ đây là tượng chỉ duy nhất đã tạc lên trong khi Bác lúc sống. Huyện Cô Tô là địa điểm có khá nhiều bãi đá cực đẹp, trầm tích kì vĩ, những bãi tắm cát trắng nguyên hiện trạng cùng mùi hương đậm đà xuất phát từ biển cả khá hợp nếu các bạn tìm hiểu thiện nhiên kì vĩ này.
Đến khu vực này các bạn còn có khá nhiều khoảng tình tứ từ đường tình yêu. Du khách còn có thể nắm tay người bạn yêu cùng dạo bước trên “Cung đường Tình yêu”. Rất cạnh đó, bạn sẽ đến thăm cùng người dân bản địa tốt bụng đánh bắt hải sản,sản xuất nước mắm, phơi cá,trồng rau, chăn nuôi… và những người đó giúp đỡ các bạn lựa chọn các sản phẩm của biển để món đồ kỉ niệm cho buổi đi chơi đầy sự thú vị khó mà bạn có thể quên.

Những thứ mọi người phải trang bị cho ngày đi du lịch

Điều thứ nhất khi được một ngày đi du lịch tốt nhất có thể, mọi người cần tìm hiểu tới tất cả địa điểm du lịch ở đây để sắp xếp hành trình cho chuyến đi sao cho hợp lý.
Sau đó, khách du lịch phải để ý thời tiết khoảng thời gian bạn đi được tốt hay không, bởi vì nếu biển mà động thì các chuyến tàu ra biển sẽ bị cấm. Thêm vào đó, bạn có thể lấy chuyến đi du lịch của bản thân vào những ngày thứ 7, có thể lượng khách đổ về lúc đấy khá cao điểm nhưng các bạn sẽ đi tới đó không gian sẽ đông vui và vui vẻ hơn là ngoài đường vắng người.

Những điều hành khách cần có để đi du lịch ở đảo Cô Tô
 

Bài liên quan: Mách nhỏ 1 số địa điểm chơi xuân với gia đình dịp ra Tết
Cái quan trọng đấy là nếu tránh bị bóp giá tiền nhà nghỉ ở đấy thì du khách nên đặt trước hotel bằng hệ thông trên internet. Giá tiền đồ biển ở đấy rất rẻ nhưng đôi lúc mọi người cũng bị tăng giá, tránh những lúc như thế tới đấy là bạn phải mất 1 thời gian khá lâu và nếu du khách bị phê sóng thì tốt nhất bạn cần phải có cho bản thân các viên thuốc chống say sóng đi nhá.