Hướng dẫn cách tải cv miễn phí thu hút nhà tuyển dụng

Bạn rất lo lắng vì không biết nên tải cv miễn phí nào là ấn tượng chinh phục nhà tuyển dụng? Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của internet thì có rất nhiều địa chỉ cung cấp các mẫu CV đẹp cho phép bạn tải miễn phí, chinh phục nhà tuyển dụng ngay từ lần đầu đọc hồ sơ. Tuy nhiên việc lựa chọn mẫu hồ sơ CV chỉ góp một phần vào thành công của một bộ hồ sơ hoàn chỉnh còn yếu tố quyết định chính là cách trình bày bạn thể hiện trên hộ sơ.

Vậy phải trình bày nội dung thế nào sao cho phù hợp nhất sau khi tải cv miễn phí.

Tuân thủ theo bố cục chung của các CV thông thường

Bất kì hồ sơ nào cũng cần đầy đủ tất cả những thông tin gồm:

- Thông tin liên lạc của thí sinh

- Trình độ học vấn

- Kinh nghiệm làm việc

- Kỹ năng

- Thông tin: Sở thích cá nhân, thành tích, tài liệu tham khảo, ...

Tuy nhiên, để tạo ấn tượng sâu sắc, thì trong CV cũng cần thêm rất nhiều những yếu tố khác nữa để tạo nên điểm riêng biệt trên CV của bạn

Câu từ ngắn gọn, rõ ràng

Nên sử dụng câu văn ngắn gọn, đầy đủ, cô đọng, chấm câu hợp lý.

Tập trung vào nội dung mà muốn nhà tuyển dụng chú ý, tránh lan man dài dòng các chủ đề không liên quan lắm.

Không nên sử dụng ngôn từ khoa trương sáo rỗng

Hãy thành thật trong mọi từ và mọi câu. Đừng quá phóng đại, đừng quá nói phô trương về  thành tích của bạn, hãy để nhà tuyển dụng biết được một cách chính xác những gì bạn có thể nhận được.

Cấu trúc nội dung khoa học

Thiết kế các phần rõ ràng, hiện đại và sáng sủa giúp người tuyển dụng có thể dễ dàng nắm rõ được những thông tin mà bạn muốn truyền tải đồng thời cũng đánh giá cao tính chuyên nghiệp của bạn.

Sử dụng cùng một phông chữ và cỡ chữ trong toàn bộ CV sau khi tải cv miễn phí. Tận dụng khả năng ngôn ngữ, trình bày khoa học thay vì sử dụng những đoạn nội dung dài không có trọng tâm.

Sử dụng phương pháp liệt kê hiệu quả cao

Thể hiện sức mạnh từ vựng của bạn trong CV bằng cách liệt kê ngắn gọn những điểm mạnh của bạn bằng những động từ cụ thể. Cách viết này sẽ giúp người sử dụng nắm bắt nhanh chóng những thông tin nổi bật của bạn.

Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian tối đa nhất khi viết và lựa chọn tải cv miễn phí phù hợp thì bạn hãy nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ Timviec365.vn. Trang web này hỗ trợ  rất nhiều mẫu CV miễn phí chất lượng mà bạn có thể lựa chọn tải về bất kì khi nào nếu cần sử dụng.

Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể nhận được thật nhiều những thông tin hữu ích và có nhiều những trải nghiệm thú vị nhất cùng với chuyên mục. Chúc bạn xin được một công việc mới như ý muốn.

 

 

Bài số 2:

Mẹo hay để phát hiện bẫy của việc làm online

Ngày nay, khi công nghệ ngày càng phổ biến thì hầu hết người lao động sẽ lựa chọn cách tìm kiếm việc làm online. Đây có thể coi là một trong những hình thức nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay.

Tuy nhiên kéo theo đó cũng không ít các công ty lừa đảo ở đó nhằm chiếm đoạt lòng tin và tiền bạc của người tìm việc. Vậy mẹo hay để giúp bạn có thể dễ dàng phát hiện bẫy việc làm trực tuyến là gì? Tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Bạn bắt buộc phải trả phí phỏng vấn và giới thiệu việc làm online

Trong một số diễn đàn, hay trên mạng xã hội đã đăng lên rất nhiều những thông tin tuyển dụng đại loại là tuyển 100 người CTV, mức lương từ 4 đến 6 triệu đồng mỗi tháng, không tính hoa hồng và phụ cấp (internet và phí điện thoại), làm việc nhẹ nhàng, thoải mái thích hợp cho sinh viên. Hay có thể kể tới như đăng tuyển nhân viên đánh máy vi tính tại nhà, chỉ khoảng 1,5-2h là có thể nhận được khoảng 2-3 triệu/tháng.

Tuy nhiên, theo nhiều người chia sẻ lại, sau khi phỏng vấn tại các công ty này, họ đã thất vọng khi biết rằng công ty đã bóc lột thẳng thừng tiền của người tìm việc bằng cách thu phí giao dịch phỏng vấn là 100.000đ, nhận vào làm chính thức sẽ phải đóng thêm 600k, lương trả theo hiệu suất công việc. Có không ít người do mong muốn có việc làm đã chấp nhận việc đóng phí mặc dù nó không hề giống ghi trong quảng cáo.

Mất tiền nhưng vẫn không xin được việc làm online

Nhiều ứng viên hiện nay được tiếp cận với phương tiện trực tuyến là rất ít, vì vậy họ là một trong những đối tượng rất dễ bị lừa khi tham gia xin việc trực tuyến. Cụ thể hơn, nhiều người sau khi xem thông tin tuyển dụng trực tuyến và tới đó thì ở đây chính là một trung tâm giới thiệu việc làm. Họ phải trả phí để nhận được những lời khuyên xin việc về cho mình. Với mong muốn có được một công việc, rất nhiều người đã sẵn sáng trả phí xin việc. Tuy nhiên, khi được nhận vào làm, công việc không được giống như  mô tả, mức lương thấp hơn rất nhiều. Ứng viên không đồng ý và quyết tâm tới trung tâm mô giới để đòi lại phí nhưng không được hoàn trả.

Trong thời đại công nghệ trực tuyến, nhiều trang web, diễn đàn, mạng xã hội  đã ra đời để đáp ứng tối đa nhu cầu tìm việc làm online của người tìm việc. Điều này sẽ giúp người tìm việc có thể tìm cho mình những công việc mong muốn một cách cực kì nhanh chóng và dễ dàng. Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể nhận được thật nhiều thông tin hữu ích về cho mình khi xin việc làm.

Chúc bạn thành công! Ngoài ra, nên nhớ ghé thăm chuyên mục thường xuyên hơn nữa để có thể cập nhật nhanh chóng thật nhiều những thông tin mới nhất nhé!

 

Việc làm

Website tìm việc làm nhanh nhất, nơi chia sẻ kinh nghiệm tìm việc

Làm sao chuẩn bị CV phỏng vấn giúp bạn vượt qua thử thách nhà tuyển dụng?

Làm sao chuẩn bị CV phỏng vấn giúp bạn vượt qua thử thách nhà tuyển dụng?

CV chính là một căn cứ vô cùng quan trọng giúp nhà tuyển dụng đưa ra quyết định có mời bạn đi tiếp vào vòng phỏng vấn hay không. Bởi vì theo như Phạm Tình – Founder CV xin việc của Timviec365.vn thì dựa vào bản CV xin việc, nhà tuyển dụng sẽ dễ dàng đánh giá trình độ, năng lực của ứng viên, thậm chí còn nhận diện được cả tính cách của bạn nữa.

Mẫu viết sơ yếu lý lịch chuẩn nhất mà người tìm việc cần biết

Mẫu viết sơ yếu lý lịch chuẩn nhất mà người tìm việc cần biết

Sơ yếu lý lịch là một trong những tài liệu không thể thiếu trong sơ yếu lý lịch của mỗi ứng viên khi tìm kiếm việc làm hiện nay. Do đó nhu cầu làm sao để sở mẫu viết sơ yếu lý lịch chuẩn...

Bật mí cách tạo lợi thế trong cv khi xin việc

Bật mí cách tạo lợi thế trong cv khi xin việc

Một mẫu cv chuẩn thu hút các nhà tuyển dụng sẽ phụ thuộc vào cách đưa các thông tin có ích cho bạn trước khio bước vào vòng phỏng vấn. Bạn nên nhớ rằng cv là nơi bạn thể hiện các kỹ năng và kinh nghiệm trong công việc của mình, do đó bạn nên thể hiện một cách chuyên nghiệp cả trong nội dung cv và hình thức trình bày cv của mình.

TimvieclamBlog.com - Dăm ba việc cần tránh khi tuyển nhân viên

TimvieclamBlog.com - Dăm ba việc cần tránh khi tuyển nhân viên

Rất nhiều công ty đương tự cho mình là một người ở quyền quan trọng vì thế họ có thái độ không tôn trọng và làm mất niềm tin tới ứng viên.

TimvieclamBlog.com - Một số lưu ý trong khi ghi CV không đúng chuyên môn

TimvieclamBlog.com - Một số lưu ý trong khi ghi CV không đúng chuyên môn

Nếu thật sự mong muốn tìm kiếm một công việc không đúng với chuyên ngành được đào tạo thì bạn cần phải chú ý những điều gì? Và làm thế nào để vượt qua

TimvieclamBlog.com - Một số cách nhận ra bài viết tuyển dụng lừa đảo

TimvieclamBlog.com - Một số cách nhận ra bài viết tuyển dụng lừa đảo

Dưới đây chính là một số dấu hiệu giúp cho Người tìm viêc nhận biết được các tin đăng tuyển nhân sự giả mạo, các bạn cần tìm hiểu để rút ra bài học trong lúc xin việc.

TimvieclamBlog.com - Xin nghỉ và tạm biệt mọi người như thế nào để cho vừa lòng

TimvieclamBlog.com - Xin nghỉ và tạm biệt mọi người như thế nào để cho vừa lòng

Công việc bạn đang làm khiến bạn băn khoăn có nên nghỉ việc ở công ty mình đang làm hay không. Nghỉ việc ở đây thì bạn sẽ làm gì? Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy công việc hiện tại không mang đến cho bạn cơ hội phát triển trong tương lai thì bạn nên có quyết định dứt khoát là nghỉ việc. Đừng bao giờ sợ nhảy việc, biết đâu khi đến môi trường mới bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn.

TimvieclamBlog.com - Vì sao người ứng tuyển phải làm ở trong các công ty một các công ty trơn chu hơn

TimvieclamBlog.com - Vì sao người ứng tuyển phải làm ở trong các công ty một các công ty trơn chu hơn

Với mong muốn chọn được một việc làm tốt thì thực sự ai cũng cần, nhưng câu hỏi đặt ra cho các nhà tuyển dụng là làm thế nào để ứng viên có thể hài lòng và muốn gắn bó lâu dài với công ty?

TimvieclamBlog.com - Câu hỏi nhà xin vào Hoặc làm người ứng tuyển nhầm

TimvieclamBlog.com - Câu hỏi nhà xin vào Hoặc làm người ứng tuyển nhầm

Trong lúc khi nhà tuyển dụng hỏi các câu hỏi tưởng chừng là đơn giản, tuy vậy thực ra họ đang khéo léo "moi" những thông tin có được thể mọi người đã và đang cố che giấu

TimvieclamBlog.com - Tuyển dụng free đương dần mất đi sự tin tưởng tới các ứng viên

TimvieclamBlog.com - Tuyển dụng free đương dần mất đi sự tin tưởng tới các ứng viên

Khá nhiều xí nghiệp đang dùng một vài website tìm việc miễn phí vào khâu tuyển dụng của công ty mình nhưng mà tất cả đều nhận thấy hiệu quả từ kênh này đang dần xuống cấp. Đó là 1 bài toán thiết yếu diễn ra nếu nhu cầu tuyển dụng ngày càng tăng lên, đặc biệt là phương thức tìm việc online đương nổ ra đi cùng những chức năng hay dành cho các ứng viên. TimvieclamBlog.com